Loa hội nghị di động

Top 10 loa hội nghị di động tốt nhất 2021

Top 10 loa hội nghị di động tốt nhất 2021

Loa hội nghị di động cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi công việc từ bất cứ đâu và mất vài giây để thiết lập. Nó là một trong những thiết bị họp trực tuyến được ưa chuộng nhất

Xem thêm:

Như tên cho thấy, loa hội nghị di động được thiết kế cho các tình huống mà bạn cần nhanh chóng bắt đầu và thực hiện cuộc gọi hội nghị, cho dù ở văn phòng hay đang di chuyển. Ngoài việc chiếu giọng nói ở đầu dây bên kia, những chiếc loa này cũng bao gồm micrô 360 độ để mọi người có thể tham gia vào cuộc trò chuyện. Mặc dù chúng sẽ không cung cấp nhiều phạm vi như điện thoại hội nghị cao cấp, nhưng chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng họp từ nhỏ đến trung bình- và thậm chí tốt hơn, chúng có giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Các thương hiệu loa hội nghị di động và cách chọn

Vì chúng là một công cụ kinh doanh phổ biến nên không có gì ngạc nhiên khi có vô số diễn giả hội nghị. Một số được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng hơn về tai nghe của họ, như Jabra và Sennheiser, trong khi một số khác đến từ các thương hiệu hội nghị chuyên dụng như Polycom. Làm thế nào là bạn để chọn một trong những quyền?

Chúng tôi đã tự mình kiểm tra mọi mô hình trên thị trường để đưa ra danh sách mười trong số những mô hình tốt nhất sau đây. Với chất lượng âm thanh xuất sắc và micrô tiên tiến, mỗi tùy chọn dưới đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Khi chọn một loa hội nghị di động, bạn sẽ muốn nghĩ đến việc bạn sẽ sử dụng nó với những thiết bị nào. Ví dụ: Bluetooth sẽ cho phép bạn ghép nối loa với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, nhưng một số PC sẽ cần bộ điều hợp USB để ghép nối.

Các mẫu có dây USB vật lý thậm chí còn được thiết lập nhanh hơn, vì chúng thường chỉ cắm và chạy – nhưng một lần nữa, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại kết nối cho thiết bị của mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ mẫu nào trong danh sách của chúng tôi hoặc đề xuất được cá nhân hóa, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!


Top 10 loa hội nghị di động tốt nhất 2021

1. Jabra Speak 510 MS – Loa đẳng cấp hàng đầu cho âm thanh chất lượng chuyên nghiệp

Jabra Speak 510 MS là một chiếc loa di động nhỏ gọn mang đến cho bạn sức mạnh để biến bất kỳ phòng nào thành phòng hội nghị. Bất kể bạn đang ở đâu, giờ đây bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện mọi lúc, mọi nơi. Nó cho phép bạn nhận cuộc gọi từ PC, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động hỗ trợ Bluetooth nào khác, giúp nâng cao sự tự do và tính di động của bạn.

Loa hội nghị Jabra Speak 510 MS kèm micro
Loa hội nghị Jabra Speak 510 MS kèm micro

Chỉ cần kết nối nó với thiết bị của bạn và biến vị trí của bạn thành một phòng họp với âm thanh tuyệt vời cho cả 6 người. Speak 510 cũng có thể được thiết lập để tương tác với trợ lý giọng nói của bạn (phụ thuộc vào điện thoại thông minh) hoặc thực hiện quay số nhanh bằng nút Thông minh một chạm.

Tính năng sản phẩm

 • Kết nối plug-and-play qua USB hoặc Bluetooth
 • Tương thích hoàn toàn với các hệ thống UC và ứng dụng khách VoIP hàng đầu
 • Một thiết kế mỏng và siêu nhỏ gọn
 • Micrô đa hướng với phạm vi phủ sóng 360 độ

2. Loa bluetooth di động Yealink CP700 –  Âm thanh vượt trội và đáng đồng tiền

Lựa chọn của chúng tôi cho Loa hội nghị di động mua tốt nhất của liGo là Yealink CP700. Một chiếc loa di động kiểu dáng đẹp và thời trang, có thể được kết nối qua USB hoặc Bluetooth. Có khả năng ghép nối với tối đa 3 thiết bị cùng một lúc với thiết lập plug-and-play, chúng tôi thực sự ấn tượng bởi sự dễ dàng mà CP700 hoạt động.

Loa hội nghị Yealink CP700
Loa hội nghị Yealink CP700

Loa song công và micrô đa hướng tích hợp cung cấp âm thanh đặc biệt cho các cuộc gọi hội nghị cho tất cả các bên của cuộc trò chuyện. Chúng tôi đã thử nghiệm CP700 trên nhiều thiết bị (PC, Mac và Di động) và nền tảng (Zoom, Teams, Slack và Mobile Call) và nhận thấy hiệu suất đáng tin cậy.

Thiết kế trang nhã cùng các nút bấm nhạy cảm và đèn báo LED mang đến cho CP700 một ấn tượng cao cấp hơn so với các sản phẩm thay thế có giá tương tự. Một Loa Hội nghị Di động tuyệt vời cho cả PC & Di động mang lại chất lượng âm thanh mà bạn có thể tin tưởng và giá trị đồng tiền tuyệt vời!

Tính năng sản phẩm

 • Chất lượng âm thanh HD
 • Kết nối thông minh qua Bluetooth & USB
 • Thiết lập plug-and-play đơn giản
 • Bao gồm hộp đựng

3. Loa Sennheiser SP 10 ML – Âm thanh đẳng cấp nhất cho các cuộc gọi hội nghị

Sennheiser được biết đến nhiều nhất với tai nghe chất lượng cao, nhưng SP 10 đã chứng minh rằng chuyên môn của họ cũng vượt qua các diễn giả hội nghị. Được thiết kế thời trang, nó đủ nhẹ để thoải mái bỏ vào túi của bạn, nhưng rất mạnh mẽ cho các phòng họp nhỏ hơn, văn phòng hoặc làm việc tại nhà.

Loa hội nghị Sennheiser SP 10 ML kết nối USB
Loa hội nghị Sennheiser SP 10 ML kết nối USB

Hỗ trợ tối đa sáu người tham gia, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng họp nhóm, hoặc thậm chí là những người dùng đơn lẻ đang di chuyển. Nó cũng tự hào có tính năng khử tiếng vọng tích hợp để có các cuộc trò chuyện nghe tự nhiên hơn trên máy tính xách tay của bạn với thiết lập plug-and-play. Một bộ phụ kiện nổi bật cung cấp âm thanh đẳng cấp nhất cho các cuộc gọi hội nghị!

Tính năng sản phẩm

 • Chất lượng âm thanh HD
 • Thiết lập plug-and-playThích hợp cho tối đa 6 người tham gia
 • Tương thích với tất cả các nền tảng UC chính

4. Loa Jabra Speak 710 UC

Loa hội nghị di động được lựa chọn trong văn phòng liGo, Jabra Speak 710 là giải pháp hội nghị cắm và chạy mà bạn đang tìm kiếm. Kết nối qua Bluetooth, nó có thể được thiết lập chỉ trong vài giây với tất cả các nền tảng UC hàng đầu. Đối với các thiết bị không có Bluetooth, nó cũng có thể kết nối qua USB-A.

Jabra 710
Jabra 710

Nhưng mặc dù cài đặt đơn giản, Speak 710 vẫn cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại hội nghị độc lập. Thích hợp cho tối đa 6 người tham gia, bạn thậm chí có thể ghép nối hai thiết bị cho không gian hội nghị lớn hơn. Và khi bạn không thực hiện các cuộc gọi công việc – Speak 710 cũng tạo ra một loa Bluetooth tuyệt vời!

Tính năng sản phẩm

 • Âm thanh sống động cho cuộc gọi và âm nhạc
 • Kết nối plug-and-play trực quan
 • Thiết kế di động độc quyền
 • Daisy chain 2 đơn vị cho các hội nghị lớn hơn

5. Sennheiser SP 30+

lượng cuộc gọi vượt trội, Sennheiser SP 30 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với kết nối USB-C và Bluetooth, nó lý tưởng để sử dụng với PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nhờ công nghệ khử tiếng vang và giọng nói rõ ràng đặc biệt, bạn có thể tận hưởng các cuộc trò chuyện sống động như thật mọi lúc mọi nơi.

Loa hội nghị Sennheiser SP 30+ liền micro
Loa hội nghị Sennheiser SP 30+ liền micro

Cho dù ở trong phòng họp, tại bàn làm việc hay thậm chí ở nhà, SC 30 là một loa hội nghị tuyệt vời đủ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Và khi cuộc gọi kết thúc, bạn có thể sử dụng SP 30 để thưởng thức tất cả các bản nhạc yêu thích của mình!

Tính năng sản phẩm

 • Bao gồm BTD 800 Dongle
 • Chất lượng âm thanh Sennheiser HD
 • Loa động với phạm vi 360 độ
 • Tương thích với tất cả các nền tảng softphone chính
 • Cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 20 giờ

6. Loa Bluetooth di động Yealink CP900

Cung cấp một bước tiến so với CP700, Yealink CP900 bao gồm một dãy micrô 360 độ đầy đủ, lý tưởng cho các cuộc họp với nhiều người tham gia. Âm thanh song công hoàn toàn loại bỏ mọi tiếng vọng, cho phép các cuộc trò chuyện trong trẻo ngay cả khi ở mức âm lượng lớn nhất.

Loa hội nghị Yealink CP900
Loa hội nghị Yealink CP900

Với tích hợp tích hợp cho Microsoft Teams, lý tưởng để giữ liên lạc với đồng nghiệp, vì có thể thực hiện các cuộc gọi hội nghị chỉ bằng một lần nhấn nút. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa hội nghị di động mang lại hiệu suất vượt trội thì Yealink CP900 rất đáng để cân nhắc.

Tính năng sản phẩm

 • Mảng 6 micrô cho phạm vi phủ sóng rộng hơn
 • Loa song công
 • Lý tưởng cho các phòng trò chuyện nhóm
 • Được thiết kế để dễ dàng di chuyển

7. Loa Jabra Speak 410 UC USB (Phiên bản tiêu chuẩn)

Tương thích với tất cả các ứng dụng VoIP lớn, Jabra Speak 410 là một cách tuyệt vời để tận hưởng tất cả các lợi ích của điện thoại di động với giá cả phải chăng.

Giống như các mô hình anh chị em của nó, 410 cung cấp âm thanh băng rộng chất lượng cao cho chất lượng âm thanh vô song. Nó cũng bao gồm một cổng tai nghe nếu bạn cần thực hiện cuộc gọi riêng tư và cũng bao gồm các chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa.

Loa hội nghị Jabra Speak 410 UC
Loa hội nghị Jabra Speak 410 UC

Tính năng sản phẩm

 • Tương thích với các giải pháp UC hàng đầu và ứng dụng khách VoIP
 • Cổng tai nghe cho các cuộc gọi riêng tư
 • Âm thanh dải rộng trung thực cho cuộc trò chuyện trong như pha lê

8. Loa hội nghị di động Polycom VoxBox USB

Polycom được biết đến nhiều hơn với những chiếc điện thoại hội nghị độc lập, nhưng họ cũng tạo ra những chiếc loa có loa xuất sắc, bao gồm cả mẫu điện thoại mới nhất của họ, Polycom VoxBox.

Polycom VoxBox cho họp nhóm nhỏ
Polycom VoxBox cho họp nhóm nhỏ

Nó bao gồm chất lượng âm thanh HD thương hiệu của họ, cùng với bốn micrô định hướng. Tuy nhiên, điều thực sự làm cho VoxBox nổi bật là thực tế là nó đi kèm với xếp hạng IP 64, có nghĩa là nó có cả khả năng chống bụi và nước. Kết hợp với vỏ nhôm chắc chắn, điều này làm cho VoxBox trở nên lý tưởng nếu bạn cần một loa ngoài khi đang di chuyển.

Tính năng sản phẩm

 • Âm thanh song công hoàn toàn với khả năng khử tiếng vọng
 • Bốn micrô với phạm vi 10 mét
 • Vỏ nhôm chắc chắn để tăng độ bền
 • IP64 chống bụi và chống tràn

9. Loa hội nghị Konftel Ego

Mặc dù có thể có kích thước nhỏ, nhưng Konftel Ego có một cú đấm mạnh mẽ dưới dạng công nghệ âm thanh OmniSound độc đáo, giúp nó có hiệu suất ngang bằng với các điện thoại hội nghị lớn hơn nhiều.

Với cả kết nối Bluetooth và USB, nó sẵn sàng hoạt động chỉ trong vài giây – và nhờ chức năng NFC Bluetooth, bạn có thể chỉ cần chạm vào các thiết bị tương thích để ghép nối chúng ngay lập tức. Màn hình LCD tích hợp cho bạn biết ngay chế độ nào hiện đang hoạt động.

Tính năng sản phẩm

 • Nhỏ và di động
 • Tương thích với Skype for Business
 • Quy mô cuộc họp: tối đa 4 người
 • OmniSound với âm thanh HD
 • Man hinh LCD

10. Loa hội nghị Jabra Speak 810 MS

Là một loa ngoài di động cho các phòng họp lớn hơn, Jabra Speak 810 MS giúp bạn dễ dàng xử lý tất cả các cuộc gọi. Với kết nối Bluetooth, USB và 3,5 mm, nó hoạt động với nhiều loại thiết bị khác nhau, cho phép bạn tận hưởng tất cả các cuộc gọi của mình trên loa cao cấp của nó. Nó cũng bao gồm micrô ZoomTalk độc đáo để cho phép tối đa 15 người tham gia vào các cuộc gọi hội nghị.

Jabra Speak 810 MS di động
Jabra Speak 810 MS di động

Mô hình cụ thể này được tối ưu hóa để sử dụng với Microsoft Skype, nhưng cũng có một biến thể UC.

Tính năng sản phẩm

 • Cài đặt Plug and Play
 • Micrô ZoomTalk độc đáo dành cho hội nghị với tối đa 15 người
 • Âm thanh trong trẻo

 

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *