Top 10 thương hiệu chuông Glo Chickenpiel tốt nhất

Top 10 thương hiệu chuông Glo Chickenpiel tốt nhất

Top 10 thương hiệu chuông Glo Chickenpiel tốt nhất

Chuông Glo Chickenpiel là một nhạc cụ gõ được điều chỉnh phổ biến, thường được sử dụng trong các buổi biểu diễn độc tấu, dàn nhạc, ban nhạc diễu hành, ban nhạc jazz và hơn thế nữa.

Nổi tiếng trên khắp thế giới, có rất nhiều hãng sản xuất và thương hiệu đàn cho bạn lựa chọn, từ đồ chơi đến nhạc cụ chuyên nghiệp dành cho dàn nhạc. Với rất nhiều loại găng tay trên thị trường, việc biết được các thương hiệu hàng đầu là rất hữu ích.

Xem thêm:


Tiêu chí lựa chọn chuông Glo Chickenpiel tốt nhất

Tất nhiên, thương hiệu không phải là khía cạnh quan trọng nhất của một nhạc cụ, mặc dù nó vẫn đáng được xem xét về kiến ​​thức và đánh giá chung. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ quan điểm của mình về các thương hiệu glo Chickenpiel hàng đầu.

Mặc dù rõ ràng là chủ quan và dễ bị thành kiến, tôi đã cố gắng hết sức để liệt kê những thương hiệu này dựa trên các chỉ số sau (không theo thứ tự cụ thể):

 • Danh tiếng công ty
 • Hiệu suất của các quả cầu
 • Tuổi thọ của những quả cầu gai
 • Có sẵn nhiều loại găng tay
 • Khả năng tiếp cận của các tấm cầu lông (chúng dễ dàng tìm thấy / mua như thế nào)
 • Công ty hiện phải hoạt động.

Top 10 thương hiệu chuông Glo Chickenpiel tốt nhất

1. Musser

Nhạc cụ do các nhạc sĩ tạo ra tuân theo một sơ đồ và con đường suy nghĩ khác với những nhạc cụ không có đầu vào đó. Đây là lợi thế cạnh tranh của Musser và là điều khiến nó trở thành một trong những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới về găng tay.

Nhưng đó chỉ là một nửa lý do tại sao bạn nên dùng thử thương hiệu này trước khi mua. Nửa còn lại là họ đã hợp tác với Ludwig để tạo ra một khái niệm mới mà họ đặt tên là “Bộ gõ tổng thể”.

Với phương châm là phương Bắc trong la bàn của họ, họ đã đổi mới các thiết kế cổ điển để lấp đầy khoảng cách ngăn cách giữa những gì một nhạc sĩ cần từ một nhạc cụ và những gì hầu hết các nhạc cụ cung cấp.

Musser là thương hiệu dành cho những ai nghiêm túc với việc chơi của mình.

2. Yamaha

Các nhạc cụ cổ điển của Yamaha có thể được nhìn thấy trong các kịch bản khắt khe nhất và các sân khấu độc quyền trên toàn cầu. Đây không phải là một trùng hợp ngẫu nhiên; nó là kết quả của hơn một thế kỷ đổi mới không ngừng dựa trên một nguyên tắc cốt lõi: cam kết không ngừng nghỉ cho sự xuất sắc.

Độ chính xác tương tự có thể giữ an toàn cho người lái xe máy khi đi 200 km / h được sử dụng để điều chỉnh và kết thúc các nhạc cụ của Yamaha. Kết quả là một công ty có thể đưa việc chơi của bạn lên một tầm cao mới với các nhạc cụ hiện đại mang đến âm sắc cổ điển một cách hoàn hảo.

3. Adams

André Adams đã tìm thấy niềm đam mê của mình sau khi trở thành một kỹ sư. Sự chuẩn bị và bí quyết thu thập được trong những năm đại học của anh ấy đã cho phép Adams globoardspiels trở nên vượt trội về mặt kỹ thuật và hoạt động hoàn hảo.

Nói như vậy, quá trình giáo dục của André với tư cách là một kỹ sư kể một nửa câu chuyện vì anh ấy cũng là một nhạc sĩ đam mê và yêu thích nhạc cụ vồ. Trải nghiệm trực tiếp này với người chơi và nhạc cụ đóng vai trò như la bàn để hướng tài năng của André đến những kết quả âm nhạc tuyệt vời nhất có thể tưởng tượng được.

Kết quả của sự kết hợp giữa kiến thức và niềm đam mê này là một thương hiệu nghe hay như chơi.

4. Stagg

Stagg không chỉ là một thương hiệu Glo Chickenpiel khác, mà nó là một công ty với sứ mệnh: tạo ra những nhạc cụ có giá cả phải chăng, hiệu suất tuyệt vời cho sinh viên âm nhạc. Nói cách khác, các công cụ của Stagg nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách thường tồn tại giữa giá cả và sự khéo léo bằng các sản phẩm hoạt động hoàn hảo, phù hợp và không phá vỡ ngân hàng.

Nếu bạn đang theo đuổi một buổi tập đàn để bắt đầu hoặc là một nhạc sĩ với ngân sách tiết kiệm, Stagg có thể cung cấp nhạc cụ bạn đang tìm kiếm.

5. Malletech

Malletech là một công ty không giống bất kỳ công ty nào khác. Lý do đằng sau tuyên bố này là Leigh Howard Stevens là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới nhạc cụ vồ và bộ gõ. Anh ấy không chỉ là tác giả của một trong những cuốn sách có ảnh hưởng nhất và được sử dụng rộng rãi nhất về chủ đề này mà còn là một nhạc sĩ chuyên nghiệp và một nhà tư vấn lão luyện. Trong mạch này, việc Musser-Ludwig thuê anh ta để cải thiện hệ thống điều chỉnh của họ là đủ bằng chứng.

Mỗi công ty Malletech rời nhà máy đều sẵn sàng làm nên lịch sử; người sáng lập của công ty sẽ không giải quyết cho ít hơn, dựa trên quỹ đạo của mình.

6. Bergerault

Là nhà sản xuất những chiếc xylophone đầu tiên ở Pháp, Bergerault là một công ty chỉ dựa trên một nguyên tắc: không thể là không có gì. Với cách tiếp cận táo bạo mà Albert đã sử dụng làm nhiên liệu cho những bước đầu tiên của mình vào một thị trường chưa tồn tại, công ty đã phân nhánh để tạo ra một số dụng cụ vồ tốt nhất trong ngành.

Ngày nay, di sản, sự táo bạo và cam kết xuất sắc của Albert có thể được nhìn thấy, nghe thấy và chạm vào trong mỗi ống kính rời khỏi nhà máy. Vì vậy, giả sử bạn đang theo đuổi một nhạc cụ tuyệt vời được chế tạo bằng công nghệ cấp độ cao và các sắc thái phù hợp với sở thích của một nhạc sĩ. Trong trường hợp đó, bạn phải thử Bergerault trước khi mua bất cứ thứ gì khác.

7. Majestic

Rock and roll và cuộc cách mạng của nó đã biến nỗ lực gia đình nhỏ của Willem thành một công ty lớn sẵn sàng cung cấp nhu cầu ngày càng tăng về bộ trống âm thanh tốt. Mặc dù công ty đã trải qua một giai đoạn thăng tiến vượt bậc, chất lượng và tay nghề hoàn hảo không bao giờ bị tổn hại.

Vì cách tiếp cận không ngừng đó, vào năm 2003, công ty đã được thêm vào gia đình KHS các thương hiệu đưa quy trình sản xuất lên một tầm cao mới và cho phép Bộ gõ Majestic phát triển thành các nhạc cụ bàn phím với bí quyết tốt nhất trên thế giới.

Truyền thống đáp ứng sự đổi mới để tạo ra các nhạc cụ độc đáo; kiểm tra Bộ gõ Majestic ngay hôm nay.

8. DeMorrow

Doug DeMorrow bắt đầu cuộc hành trình của mình vào các nhạc cụ gõ bàn phím với cách tiếp cận kép mà từ đó đã biến thành lợi thế cạnh tranh của công ty ông. Thật vậy, anh ấy là một sinh viên bộ gõ tại Đại học Henderson và cũng là một thợ mộc để trang trải cho việc học đó.

Chẳng bao lâu, kỹ năng của anh ấy với gỗ phù hợp với những kỹ năng chơi của anh ấy, và anh ấy trở thành một nghệ nhân được săn đón, vì vậy anh ấy quyết định mở công ty của riêng mình. Kết quả là một trong những kết quả tốt nhất trên thị trường vì sự kết hợp kỳ lạ này giữa đôi tai và sự nhạy cảm của một nhạc sĩ và tính nghệ thuật của một người thợ mộc thành công.

Nếu điều này có vẻ giống loại nhạc cụ bạn đang theo đuổi và ngân sách của bạn cho phép, hãy dùng thử DeMorrow globoardspiel ngay hôm nay.

9. Studio 49

Một thủy thủ trở về Đức từ Cameroon đã tặng Carl Orff chiếc kèn xylophone đầu tiên của mình vào năm 1929. Đó là cuộc gặp gỡ đã thay đổi cuộc đời ông mãi mãi; anh ấy bị ám ảnh bởi âm thanh của nhạc cụ nhỏ đó mà anh ấy không thể ngừng chơi.

Ngay sau đó, anh quyết định xây dựng chúng và tìm một ngôi trường để những người khác cũng có thể tận hưởng cảm giác đó. Do sự xuất hiện trên TV đã tạo điều kiện cho sáng tạo của anh ấy được tiếp xúc rộng rãi, tất cả các nhạc cụ gõ bàn phím bắt đầu được gọi là “nhạc cụ Orff” ở Đức.

Studio 49 đã bán những quả cầu lông rộng rãi ở châu Âu và gặt hái được thành công lớn. Nếu bạn chưa làm, hãy xem một cái ngay hôm nay, đó có thể là cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời bạn.

10. Sonor

Để nói rằng chính Sonor đã ảnh hưởng đến chủ sở hữu thương hiệu và những nhà đổi mới sinh ra từ thiên nhiên như Ludwig có nghĩa là Sonor là một thương hiệu đã giúp định hình phong cảnh của những gì chúng ta biết đến như bộ trống và nhạc cụ gõ ngày nay.

Nhưng đó mới chỉ là một nửa câu chuyện bởi bên cạnh việc là một thương hiệu huyền thoại, Sonor còn cung cấp những nhạc cụ hiện đại với những thiết kế tinh túy và kỹ thuật sản xuất sáng tạo. Bạn có thể chọn một nhạc cụ cổ điển vượt thời gian hoặc một nhạc cụ hiện đại độc đáo từ thương hiệu này và thu được kết quả tuyệt vời trong mọi tình huống.

Sonor là một thương hiệu bạn có thể tin tưởng.


Những điều cần biết về chuông Glo Chickenpiel

Vì vậy, chúng ta hãy làm rõ một số quan niệm sai lầm về glo Chickenpiel. Nó thuộc về họ siêu âm, – cũng giống như người anh em họ lớn hơn (nhiều) của nó là máy rung – và thuộc phân họ nhạc cụ gõ của những câu thành ngữ được đánh giá cao.

Nhưng đối với một người bình thường, các thuật ngữ vibraphone, globoardspiel, xylophone và thậm chí là marimba có thể dẫn đến một số nhầm lẫn.

Và đây là sự khác biệt chính giữa tất cả các công cụ này:

 • Loa rung và ống âm cầu – sử dụng thanh kim loại.
 • Xylophone và marimbas – sử dụng thanh gỗ.

Sự khác biệt thứ hai được tìm thấy trong phần xây dựng:

Glo Chickenpiel là dụng cụ nhỏ nhất trong số những dụng cụ này. Hơn thế nữa, nó không sử dụng một bộ cộng hưởng, một cấu trúc được đặt dưới các thanh kim loại để tạo ra sự bền vững, được tìm thấy trên các từ thành ngữ được đánh giá cao khác.

Bây giờ bạn đã biết chính xác về globoardspiel, chúng ta hãy chuyển sang…

Các tính năng quan trọng của Glopsypiel

Mặc dù globoardspiel không phải là một công cụ quá phức tạp, nhưng vẫn có một số yếu tố khác nhau giữa các mô hình này với mô hình khác.

Những yếu tố này là:

 • Chromatic / Diatonic – Đó là sự khác biệt lớn nhất. Một số bài hát có sẵn tất cả các nốt, và một số được điều chỉnh trước theo một thang âm cụ thể.
 • Alto / Soprano – Trong đầu chúng ta, khi chúng ta nghĩ đến một chiếc đàn cầu, chúng ta sẽ tự động hình dung ra một nhạc cụ có âm vực rất cao. Tuy nhiên, đàn alto glonkingpiels là một thứ và chúng được điều chỉnh thấp hơn 3 quãng tám so với giọng nữ cao.
 • Số lượng nốt – nói cách khác là kích thước của nốt nhạc. Số lượng nốt nhạc dao động từ 22 đối với mẫu nhỏ nhất đến 32 đối với mẫu lớn nhất.
 • Bộ cộng hưởng / không có bộ cộng hưởng – mặc dù theo định nghĩa thì một đàn âm thanh không có bộ cộng hưởng nào như chúng ta đã thấy trước đây, nhưng cấu trúc của một số mẫu được làm bằng gỗ và lớn hơn, tạo ra âm thanh trầm hơn, lâu hơn.
  Với tất cả những điều đó, chúng tôi hiện đã sẵn sàng xem xét các mô hình tốt nhất hiện có, nhìn chằm chằm vào…

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *