Tư vấn chọn mua dàn karaoke

Tư vấn chọn mua dàn karaoke

Tư vấn chọn mua dàn karaoke

Karaoke là một cách tuyệt vời để gắn kết với bạn bè và gia đình hoặc thậm chí là chỉ để vui chơi một mình. Khi đến thời điểm cho buổi tối hát karaoke, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đang mua được loa karaoke tốt nhất với số tiền của mình. Có rất nhiều hệ thống loa karaoke trên thị trường hiện nay, nhưng không phải loại nào cũng hoạt động tốt trong mọi tình huống. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ chia sẻ những lựa chọn hàng đầu về loa karaoke, cùng với những điều bạn nên cân nhắc trước khi mua!

Xem thêm:

Hệ thống loa Karaoke là gì?

Thường được tìm thấy trong các quán bar và câu lạc bộ, máy karaoke là một trong đó các bản nhạc nền của các bài hát được phát để bạn và bạn bè của bạn hát bằng giọng của chính họ. Nói cách khác, hãy tưởng tượng bạn đang nghe bản nhạc ‘Bohemian Rhapsody’ và phải lấp đầy giọng hát của bạn cho giọng hát của Freddie Mercury. Một xu hướng phổ biến hiện nay là lắp đặt một máy hát karaoke để thưởng thức một mình hoặc cùng gia đình và bạn bè. Chúng tôi đã đưa ra danh sách chọn lọc những loa karaoke hay nhất để người dùng thiết lập và thưởng thức.

Dàn mini với loa sub và micro không dây
Dàn karaoke mini với loa sub và micro không dây

Loại loa nào là loa hát karaoke hay nhất?

Câu trả lời cho câu hỏi này là rất chủ quan! Những người dùng khác nhau tìm kiếm các loại loa khác nhau cho hệ thống Karaoke của họ. Một số có thể thích loa 3 chiều trong khi những người khác có thể thích loa di động đơn giản. Một số có thể suy nghĩ về ngân sách của họ nhiều hơn trong khi những người khác có thể muốn có được một thiết lập karaoke chuyên nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp của họ. Chúng tôi đã bao gồm tất cả các hạng mục của hệ thống karaoke trong danh sách rút gọn của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng!

Những Điều Cần Cân nhắc Khi Mua Loa / Máy Karaoke

Bạn phải lưu ý những điều nhất định trước khi quyết định dàn karaoke nào phù hợp nhất với mình! Hãy để chúng tôi xem tất cả những gì cần được xem xét!

Định giá

Giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, có một số tùy chọn cho bạn lựa chọn khi nói đến hệ thống karaoke. Có những tính năng khác nhau làm tăng giá của một hệ thống karaoke. Người dùng tìm kiếm một máy karaoke cho mục đích chuyên nghiệp có thể muốn có một hệ thống được tải tính năng. Trong khi đó, người dùng muốn mua một chiếc để sử dụng bình thường và hạn chế về ngân sách, có thể hài lòng với một chiếc loa karaoke hơi thấp.

Mục đích và Thiết lập

  • Sự lựa chọn của một hệ thống karaoke cũng có thể khác nhau dựa trên cả mục đích và vị trí mà bạn muốn có được nó. Quán bar, câu lạc bộ, quán rượu hoặc các chuyên gia có thể chọn sử dụng hệ thống karaoke lớn hơn và nhiều tính năng hơn.
  • Quán bar, câu lạc bộ, quán rượu hoặc chuyên gia thích hệ thống karaoke lớn hơn và nhiều tính năng hơn
  • Mặt khác, những người dùng muốn có hệ thống karaoke để sử dụng thông thường hoặc cho phòng cá nhân của họ, có thể nhận được những hệ thống nhỏ hơn. Một số, muốn mang hệ thống của họ từ của họ cho bạn bè của họ, có thể muốn sử dụng tùy chọn di động.
  • Hệ thống Karaoke nhỏ hơn phù hợp hơn để sử dụng tại nhà

Lưu ý về thiết bị khi mua bộ dàn karaoke

Micro

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của dàn karaoke là micro. Hầu hết các loa karaoke hiện nay đều có micro tích hợp nhưng một số người dùng thích sử dụng micro chất lượng cao để có kết quả tốt hơn. Ngoài ra, một số điều cần kiểm tra là nếu đó là micrô có dây hay micrô không dây?

Những ngày này, micro không dây rất phổ biến. Một hạn chế của một số loa karaoke là chúng chỉ có thể được kết nối với một micrô tại một thời điểm, trong khi bạn muốn hai micrô. Vì vậy, bạn có thể muốn sử dụng hệ thống karaoke có thể kết nối với hai micrô có dây hoặc hai micrô không dây. Micro cầm tay là sự lựa chọn hàng đầu cho một buổi hòa nhạc vui vẻ như trải nghiệm.

Màn hình hiển thị

Một tính năng thường bị đánh giá thấp của hệ thống karaoke là màn hình của nó. Rất nhiều karaokes có màn hình tích hợp sẵn. Một số khác cần được kết nối với điện thoại di động, màn hình, máy tính bảng hoặc TV để được sử dụng làm đơn vị hiển thị. Máy lớn và cao cấp hơn thường có màn hình cảm ứng lớn. Mặt khác, loa karaoke di động sẽ không có màn hình hoặc màn hình hiển thị rất nhỏ.

Dàn âm thanh 4 loa JBL
Dàn âm thanh 4 loa JBL

Tính  năng bổ sung của bộ karaoke

Các tính năng bổ sung có thể được tạo ra hoặc phá vỡ trong nhiều trường hợp. Nhiều người dùng không thích khi sản phẩm đơn giản. Chỉ đơn giản là khoe khoang, phải không? Không hẳn vậy. Hệ thống karaoke có thể có rất nhiều tính năng bổ sung có thể rất hữu ích. Một số trong số này là:

  • Điều khiển giọng nói / giọng hát – Karaoke cho phép bạn tắt giọng của bất kỳ bản nhạc nào bạn chơi và biến nó thành một nhạc cụ để lấp đầy giọng hát của bạn.
  • Tự động điều chỉnh -Cũng giống như nhiều ca sĩ ngày nay, bạn có thể sử dụng tính năng tự động điều chỉnh để sửa giọng của mình trong trường hợp không du dương như bạn muốn.
  • Key Changers – Muốn hát như Freddie Mercury nhưng với chìa khóa của riêng bạn, những người thay đổi chìa khóa sẽ đến giải cứu bạn. Chúng cho phép bạn thay đổi phím của bất kỳ bản nhạc hoặc bài hát nào mà bạn chơi để phù hợp với giọng của bạn.

Đúng là hiển nhiên, phải không. Vào năm 2021, nếu loa của bạn không có kết nối không dây, liệu nó có phải là một chiếc loa không? Bỏ chuyện cười sang một bên, khả năng kết nối với máy karaoke của bạn và phát nhạc không dây sẽ luôn thuận tiện hơn so với việc phải sử dụng cổng aux hoặc USB.

Khả năng ghi lại

Một số hệ thống karaoke cao cấp cho phép bạn ghi lại tiếng hát của mình. Bạn có thể gọi họ là studio cá nhân. Tất cả những thứ đó hát và không thể nghe thấy mình rock như Miley Cyrus? Bây giờ điều đó sẽ không bất công phải không?

Đèn LED

Loa Karaoke có đèn LED có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc

Một yếu tố không quá quan trọng mà nhiều người có thể thích thú là đèn LED nhấp nháy. Có đèn tiệc hoặc đèn LED đầy màu sắc có thể giúp tạo ra một sự rung cảm, kiểu rung cảm mà bạn sẽ thích với bạn bè và gia đình. Hầu hết các hệ thống có tùy chọn ánh sáng đều có sẵn rất nhiều tùy chỉnh khi nói đến mức độ sáng, màu sắc hoặc hiệu ứng (đèn DJ nhấp nháy hoặc đèn lớp mờ dần). Ngay cả khi dàn karaoke của bạn không có đèn, bạn cũng có thể mua thêm thiết bị sau đó để bổ sung cho sự vắng mặt của chúng.

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *