Mixer số và analog

Top 10 mixer số và mixer analog tốt nhất

Top 10 mixer số và mixer analog tốt nhất

Đã qua rồi cái thời mà việc trộn âm thanh đòi hỏi việc sử dụng các bảng điều khiển trộn âm thanh khổng lồ. Chuyên môn trộn đã được cải thiện , bạn sẽ khám phá ra một phần mềm trộn kỹ thuật số cho phép bạn trộn các đầu vào âm thanh, xử lý chúng và định tuyến chúng đến các hệ thống PA hoặc bất cứ nơi nào bạn cần để phân kênh chúng.

Xem thêm:

Tuy nhiên, bất kể nguồn cung cấp các máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW), chủ sở hữu phòng thu nội bộ và các nhạc sĩ biểu diễn vẫn chọn sử dụng bộ trộn phần cứng với các núm, nút và fader thực tế.

Bàn điều khiển trộn phù hợp trong phòng thu tại nhà của bạn (hoặc bất kỳ môi trường thu âm khiêm tốn nào) sẽ nâng cao đáng kể phạm vi ghi âm của bạn. Họ sẽ xử lý các tổng và chỉ số từ một số nhạc cụ và / hoặc giọng hát để trộn chúng thành tín hiệu đầu ra kết hợp.

Bạn sẽ khám phá nhiều loại máy trộn kỹ thuật số và tương tự trên thị trường ngày nay. Một số có thiết kế kết hợp tương tự / kỹ thuật số, những người khác có các mặt hàng ngân sách thấp đẹp để tổng hợp, và những người khác có tiền khuếch đại màu siêu trong suốt hoặc tuyệt vời.

Máy trộn âm thanh sống được gọi là máy trộn hệ thống âm thanh hoặc máy trộn PA. Trong trường hợp bạn là một nhạc sĩ biểu diễn và đang tìm kiếm một bộ trộn âm thanh kỹ thuật số cho âm thanh trực tiếp, bạn có thể xem qua các bộ trộn kỹ thuật số thực sự hữu ích nhất sau đây cho âm thanh trực tiếp.

Ưu điểm của mixer số

Bảng trộn kỹ thuật số thường là những cỗ máy nhẹ và có thể dễ dàng được đưa đến một số địa điểm và dịp với sự lựa chọn để tạo và lưu các giá trị đặt trước. Lựa chọn một máy trộn hoàn toàn dựa trên sở thích cá nhân của bạn và trên thực tế, giá cả.

Có một số Bo mạch trộn kỹ thuật số trên thị trường với mức giá rẻ hơn với tất cả các tùy chọn bắt buộc mà bạn có thể chọn, vì vậy khi mua một bảng điều khiển trộn kỹ thuật số, hãy tính đến các tùy chọn của chúng tôi được đề cập bên dưới, vì chúng có thể giúp bạn có được khái niệm tốt hơn và cho phép bạn tạo ra âm nhạc hay với các lựa chọn tùy chỉnh và linh hoạt hơn. Bạn cũng có thể xem qua một số thiết bị âm nhạc như bộ khuếch đại guitar và máy ghi âm nhiều rãnh cho phòng thu của bạn. Những điều cần cân nhắc.

Đầu vào và kênh

Bàn điều khiển trộn kỹ thuật số phải bao gồm tất cả các tùy chọn bắt buộc trên bảng giống hệt như dải kênh, đầu vào, EQ, gửi AUX, nút tắt tiếng và nút solo, bộ chỉnh kênh, đầu ra, màn hình kỹ thuật số cho tất cả dữ liệu, v.v. Các dải kênh được sử dụng để quản lý việc di chuyển và động lực của tín hiệu cũng như các tùy chọn định tuyến ưu việt.

Uyển chuyển

Máy trộn kỹ thuật số Midas thường linh hoạt và có kích thước nhỏ gọn. Bộ trộn phải cung cấp đầy đủ cho bạn bộ cân bằng kênh và EQ đồ họa với khả năng xử lý cao hơn. Bạn có thể chỉ cần lưu các cài đặt hoàn toàn khác nhau cho các ban nhạc và nhạc sĩ khác nhau, điều này có thể rất hữu ích khi một số ban nhạc đang biểu diễn lần lượt.

Bo mạch kỹ thuật số từ trung cấp đến cao cấp sẽ cho phép bạn tạo và thiết lập giai điệu cá nhân của mình và các bản cập nhật chương trình phần mềm phải thể hiện hiệu suất cho việc định tuyến, kết hợp các bus, v.v. Bạn có thể định cấu hình trước các hiệu ứng của mình bằng cách sử dụng các chương trình phần mềm trên máy tính bảng hoặc Máy tính xách tay thông qua USB để cố gắng chuẩn bị sẵn sàng các kênh và định tuyến của bạn mọi lúc.

Giảm tiếng ồn

Bộ trộn kỹ thuật số thường tạo ra ít tiếng ồn hơn nhiều khi nói đến bộ trộn Analogue và cho phép người vận hành nhóm các kênh nhanh chóng mà không cần phải viết lại. Nó cũng cung cấp các bài tập nhóm linh hoạt và ít bị hạn chế hơn với các bộ chỉnh âm nhiều lớp. Vì vậy, hãy chọn một hệ thống với các lựa chọn cấu hình bổ sung.

Sẵn sàng để đi

Bộ trộn kỹ thuật số sẽ cho phép bạn lưu, chỉnh sửa, sao chép hoặc gọi lại các cài đặt trước, thực sự hữu ích trong các cuộc triển lãm hoặc sự kiện trực tiếp và cung cấp các phương pháp mang tính cách mạng để tăng tốc công việc của bạn. Các bo mạch thời thượng thường có dạng mô-đun với khả năng quản lý riêng biệt cho sàn, giá đỡ bộ xử lý và hộp I / O giai đoạn mang đến sự lựa chọn linh hoạt mà không cần phải trao đổi toàn bộ hệ thống kỹ thuật số.

Chúng tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng chúng tôi sẽ liệt kê những bộ trộn âm thanh này không theo thứ tự cụ thể. Chúng sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vì chúng tôi không muốn sắp xếp chúng từ tốt nhất đến tệ nhất.

Top 10 mixer số và analog phổ biến nhất

1. Yamaha MG16XU

Bộ trộn Yamaha MG16XU là bộ trộn hoàn hảo của chuỗi MG-XU với nhiều hiệu ứng Digital SPX rất đặc biệt, khá thân thiện với ngân sách bên cạnh hàng hóa chất lượng cao A +. Vì vậy, ngay bây giờ chúng ta sẽ xem Mixer 16 kênh Yamaha MG16XU tốt hơn một số mixer khác như thế nào.

Bộ trộn Yamaha MG16XU Collection này đi kèm với các hiệu ứng cao cấp hoàn toàn khác nhau như Reverb, Delay, Phaser, bộ thay đổi giọng nói, v.v. Nó cũng có 8 đầu vào mic với các mức Gain và Phantom Power.

Đầu vào được thiết kế phù hợp với đầu vào chất lượng cao chuyển đổi tần số thay đổi và bạn có thể kết nối bất kỳ loại đầu vào nào như micrô tụ điện, guitar, bộ xử lý hiệu ứng và bàn phím nhạc, v.v.

Đầu ra âm thanh là âm thanh ghi âm chất lượng cao 24-bit / 192 kHz. Mặc dù nó có khả năng Âm thanh USB 2in / 2out. Nó cũng có tùy chọn kết nối USB và có thể cung cấp hai kênh vào và hai kênh ra cho máy tính xách tay của bạn ở mức 24-bit / 192kHz,

Máy trộn này phù hợp để ghi lại các buổi biểu diễn trực tiếp, bản trình diễn và hơn thế nữa. Mỗi kênh 1-8 đều được trang bị tiền khuếch đại micrô D-PRE, EQ 3 băng tần, quản lý chảo và bộ lọc thông cao.

2. Allen & Heath ZEDi 10FX

Máy trộn ZEDi hoàn hảo cho bất kỳ phòng thu nhỏ tại nhà nào, đặc biệt khi bạn là người mới bắt đầu sử dụng vì chúng còn nhỏ và dễ sử dụng.

Lý do chúng tôi thích chúng cho các chức năng phòng thu tại nhà là trái ngược với hầu hết các máy trộn giá hợp lý trên thị trường, những máy trộn này có giao diện âm thanh tích hợp, có nghĩa là bạn có thể ghi tất cả đầu vào đơn âm trực tiếp vào DAW của mình thành các bản nhạc riêng lẻ.

ZEDi-8 cho phép bạn ghi 2 bản nhạc đồng thời trong khi ZEDi-10 và 10FX cho phép bạn ghi nhiều nhất là 4 và đó là một điều mà bạn có thể làm với bất kỳ giao diện âm thanh nào nếu số kênh cho phép. với lợi thế bổ sung là nhận được các điều khiển bổ sung mà máy trộn cung cấp.

ZEDi-10FX cung cấp 4 kênh micrô / đường truyền đơn âm (với nguồn ảo), là những kênh có thể được ghi riêng lẻ trên DAW, cộng với hai đầu vào âm thanh nổi ngoài FX tích hợp, tương ứng với; delay, reverb, chorus, doublers, flangers và thêm.

May mắn thay, máy trộn này đi kèm với một số phần mềm miễn phí cho phép bạn bắt đầu ghi và trộn ngay lập tức mà không cần phải chi thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Chương trình phần mềm bao gồm là; Cubase LE và Cubasis LE

3. Máy trộn kỹ thuật số Yamaha TF1

Ai biết rằng một bảng điều khiển có thể giải phóng sự sáng tạo của bạn? Chà, Hoạt động TouchFlow linh hoạt của bảng điều khiển kỹ thuật số 16 đầu vào của Yamaha TF1 cho phép bạn phản hồi âm nhạc trên sân khấu với tốc độ dễ dàng và tự do, đảm bảo rằng không có gì hạn chế cảm hứng của bạn.

Cho dù bạn có phải là một kỹ sư có tay nghề cao hay là một người mới hoàn toàn, thì giai đoạn tinh chỉnh của TF1 không có gì đáng ngạc nhiên, khiến việc đạt được một bản phối xuất sắc trở nên vô cùng đơn giản. Và sau khi nghe bộ tiền khuếch đại micrô D-Pre âm thanh tuyệt vời của TF1, chúng tôi hy vọng bạn có thể đồng ý rằng bộ trộn kỹ thuật số nhỏ gọn vận hành êm ái, thoải mái này cũng không làm giảm chất lượng âm thanh.

Thiết lập tăng, nén và EQ là trò chơi trẻ con với bảng điều khiển kỹ thuật số 16 đầu vào Yamaha TF1. Cho dù bạn là một kỹ sư FOH có tay nghề cao hay tình nguyện chạy âm thanh cho một buổi thờ phượng, thao tác 1 núm đơn giản của TF1 cho phép bạn tự tin sửa đổi cài đặt máy nén và EQ.

Với một núm vặn dễ dàng, bạn có thể sử dụng máy nén để làm sống động cây đàn guitar, thêm cú đấm vào âm trầm, thắt chặt âm vực và làm cho giọng hát rõ ràng trên bản phối. Trên hết, EQ được tinh chỉnh của TF1 cho phép bạn đạt được kết quả xuất sắc với nỗ lực tối thiểu trong thời gian ngắn nhất có thể làm được.

Ngoài ra, bạn còn nhận được Chế độ giọng hát cho giọng hát rõ ràng, rõ ràng và chế độ Cường độ để quản lý đơn giản hơn các đường cong EQ. Cuối cùng, TF1’s GainFinder tối ưu hóa độ lợi của bạn đã thiết lập để bạn có thể có được chất lượng âm thanh Hạng A mà không tốn nhiều công sức.

4. Behringer XENYX 1202FX

Máy trộn XENYX 1202FX nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng có được âm thanh chất lượng cao nhờ bốn bộ tiền khuếch đại Mic XENYX cấp phòng thu tích hợp và EQ kênh siêu âm nhạc “Anh quốc”. Thêm vào bộ xử lý FX 24-Bit, hai động cơ này của chúng tôi với 100 cài đặt trước vượt trội cùng với âm vang, điệp khúc, mặt bích, độ trễ, bộ chuyển âm và nhiều hiệu ứng đa dạng – và 1202FX biến thành một bộ trộn cực kỳ linh hoạt trong các buổi biểu diễn trực tiếp của bạn.

XENYX 1202FX sẽ được đặt tên từ bộ tiền khuếch đại mic XENYX huyền thoại, được đánh giá cao, đã được các kỹ sư âm thanh ở khắp mọi nơi trên thế giới ca ngợi. Những chiếc mic hiện đại này biểu thị một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ âm thanh – và vì vậy, chúng có thể đơn giản chỉ giữ được thứ của riêng mình, ngay cả khi so sánh với những chiếc tiền khuếch đại mic độc lập đắt tiền nhất.

Tiền khuếch đại XENYX cung cấp dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông mở rộng từ dưới 10 Hz đến trên 20 kHz. Được trang bị những bộ tiền khuếch đại mic tuyệt vời này, XENYX 1202FX mang lại hiệu quả trong suốt, rõ ràng như pha lê mà bạn có thể đơn giản cho rằng ai đó đã nâng cấp mic của bạn trong khi bạn không nhìn.

XENYX 1202FX 12 đầu vào, 2 bus có bốn tiền khuếch đại mic XENYX với công suất ảo +48 V, giúp bạn có thể sử dụng bốn micrô động hoặc micrô tụ điện. EQ ba băng tần của Anh được đánh giá cao trên toàn thế giới kỹ thuật âm thanh vì âm thanh ấm áp và âm nhạc của nó.

Bạn cần sử dụng bộ xử lý FX âm thanh nổi trên bo mạch đẳng cấp thế giới hoặc giắc FX Send để kết nối với các hiệu ứng bên ngoài yêu thích của bạn. Đầu vào RCA CD / Tape tích hợp (có thể chỉ định hỗn hợp chính hoặc phòng quản lý / điện thoại) và Đầu ra cho phép bạn phát nhạc giữa các thiết bị và ghi lại tín hiệu của bạn vào thiết bị ghi âm bên ngoài, tương ứng.

5. Máy trộn kỹ thuật số nhỏ gọn QSC TouchMix-8

QSC Touchmix 8 là một máy trộn trực tiếp siêu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tiện dụng, cung cấp cho bạn một bộ phận có thể vận chuyển mà không làm mất bất kỳ tùy chọn điều khiển nào mà bạn mong đợi khi tìm thấy với bàn làm việc lớn hơn. Giao diện cảm ứng của nó ngụ ý rằng tất cả các nút và điều khiển riêng biệt mà bạn sẽ có trên bàn làm việc thông thường đều nguyên vẹn và xuất hiện trên màn hình hiển thị trực quan để thay thế. TouchMix 8 cũng đi kèm với một hộp đựng có đệm để bạn có thể bảo quản nó được bảo vệ khi bạn di chuyển trên đường.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào EQ, Compressor, Gate, Reverb, Delay và rất nhiều hiệu ứng khác nhau, có nghĩa là bạn thực sự có thể cải thiện các bản hòa âm trực tiếp và điều chỉnh nhạc cụ cho phù hợp với các địa điểm hoặc khu vực cụ thể.

Với 4 đầu vào XLR, 4 đầu vào XLR / Line và một vài đầu vào Stereo Line, bộ trộn này phù hợp cho một địa điểm nhỏ hoặc cho một ban nhạc đang tìm kiếm một bộ trộn nhỏ gọn được thiết lập với họ cho các hợp đồng biểu diễn. Bộ trộn này được tải với vô số tùy chọn đầu ra với 4 kênh Aux, đầu ra L / R chính và đầu ra tai nghe, giúp cho việc định tuyến tín hiệu trở nên đơn giản.

Bạn cũng đừng lo lắng về vị trí đặt, vì toàn bộ bàn làm việc có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng iPad miễn phí thông qua dongle Wi-Fi đi kèm cho bàn làm việc.

6. Bộ trộn kỹ thuật số âm thanh trực tiếp 16 kênh Mackie DL1608

Bộ trộn âm thanh trực tiếp kỹ thuật số 16 kênh Mackie DL1608 với đầu nối Lightning cho phép iPad quản lý chiến lược hoàn chỉnh của việc trộn âm thanh trực tiếp. DL1608 tùy chọn 16 tiền khuếch đại micrô Onyx, bộ chuyển đổi A / D & D / A 24-bit, xử lý DSP bên trong hiệu quả cao và một mặt đế gắn đế iPad.

Kết hợp Lightning Apple iPad của bạn và hoàn tất quá trình thiết lập để có chuyên môn trộn âm thanh trực tiếp, giúp tận dụng khả năng màn hình cảm ứng và quản lý wi-fi của iPad.

Sử dụng ứng dụng Mackie’s Master Fader để kết hợp âm thanh trực tiếp và truy cập bộ xử lý bên trong của DL1608, cùng với EQ 4 băng tần, nén, cổng, độ trễ, hồi âm và EQ đồ họa 31 băng tần. Thêm bộ định tuyến wi-fi (không bao gồm) và kết hợp với iPad của bạn từ xa, tại các khu vực khác nhau của địa điểm, hội trường, v.v. DL1608 tận dụng tối đa tính linh hoạt của iPad và các tùy chọn như Hình ảnh kênh hỗ trợ bạn chụp ảnh các thành viên trong nhóm và sử dụng ảnh làm điểm đánh dấu kênh để tham khảo dễ dàng.

Mackie DL1608 bao gồm bản tải xuống cho chương trình phần mềm ProTools I First và Waveform và gói plugin The Musician’s Collection cùng với 23 plugin chất lượng cao với BBD Delay, Level Lite, 304E EQ và 304C Compressor. Để cấp phép chương trình phần mềm, chỉ cần nhập số sê-ri của máy trộn trên trang web.

7. Roland Go Mixer Pro

Với Go: Mixer Pro, Roland đã thực hiện những cải tiến tuyệt vời trên mô hình trước đó để tạo ra một giải pháp toàn diện cho những người sáng tạo nội dung di động. Nếu bạn muốn có một số đầu vào âm thanh trên thiết bị di động của mình, Go: Mixer Pro là giải pháp của bạn.

Một ban nhạc đầy đủ có thể phát trực tuyến trên Facebook hoặc Youtube chỉ với Go: Mixer Pro và một chiếc điện thoại. Nó thậm chí còn có giá đỡ tích hợp sẵn cho thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nó không bị giới hạn ở chỉ video trực tiếp; bất kỳ ai sử dụng điện thoại để thu video đều có thể khai thác âm thanh được cải thiện với Go: Mixer Pro.

Go: Mixer cung cấp tất cả các đầu vào nóng nhất và giải pháp để trộn và giám sát chúng, trong khi quay video từ điện thoại thông minh. Nó có rất nhiều đầu vào cho hầu hết mọi nhu cầu. Đầu vào XLR cũng tăng gấp đôi như đầu vào ống tay áo (TS) ¼ inch. Nó có hai đầu vào nhạc cụ ghép nối chung cho đầu vào âm thanh nổi. Ngoài ra còn có một đầu ra tai nghe ⅛ inch.

Cuối cùng, nó có một số công tắc như hủy trung tâm, lặp lại và bật và tắt nguồn ảo. Ngay cả khi không muốn sử dụng nguồn điện ảo, việc bật nó sẽ không làm hại hầu hết các mic. Tuy nhiên, đối với những người đã từng sử dụng micrô ruy-băng, việc bật nguồn ảo sẽ làm hỏng mic.

8. Presonus StudioLive AR16c

Được xây dựng dựa trên sự thành công của AR16-USB độc đáo, PreSonus StudioLive AR16c là bộ trộn âm thanh và hiệu suất hỗn hợp 18 kênh phù hợp với nhiều mục đích bao gồm trộn và ghi lại các cuộc triển lãm trực tiếp, sản xuất tại phòng thu, buổi diễn tập của ban nhạc, podcast và hơn.

Các bản cập nhật cho AR16c bao gồm kết nối USB-C, Bluetooth 5.0 và làm mới cấu trúc và thiết kế của bộ trộn. Bộ trộn chứa đầy các kết nối tương tự và các nhạc cụ kỹ thuật số có thể mang lại hiệu quả cao, nhưng dễ nghiên cứu và sử dụng. Bộ trộn tùy chọn tiền khuếch đại Class-A và EQ 3 băng tần.

StudioLive AR16c cung cấp tính năng ghi âm có hoặc không có máy tính. Ghi nhiều bản nhạc và bay theo các bản nhạc sao lưu với giao diện âm thanh 24-bit / 96 kHz, USB-C hoặc ghi và phát lại kết hợp âm thanh nổi với đầu ghi kỹ thuật số SD tích hợp.

Hơn nữa, bộ trộn bao gồm một Kênh Siêu, cho phép bạn kết nối trực tiếp 4 nguồn âm thanh nổi analog và kỹ thuật số, cho phép bộ trộn sử dụng với các thiết bị công nghệ cao bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng để phát trực tuyến Wi-fi Bluetooth. StudioLive AR16c đi kèm với dây nguồn, cáp USB-C, gói giá đỡ, chương trình phần mềm sản xuất Studio One 3 Artist và chương trình phần mềm ghi âm Capture.

9. Bộ trộn kỹ thuật số điều khiển iPad 40 kênh Soundcraft

Soundcraft Si Impact là một bảng điều khiển kỹ thuật số nhỏ gọn được tối ưu hóa cho âm thanh sống động. Nó có hiệu quả cao nhưng dễ sử dụng, với các điều khiển trực quan, các đề xuất được mã hóa bằng màu sắc liên tục và truy cập thông số nhanh chóng. Các tùy chọn tương tự như I / O analog, MADI và USB I / O như bộ chỉnh âm thông thường, có động cơ, Dải kênh có thể gán (ACS), nút nhập kết hợp nhanh tOTEM và VCA, có nghĩa là bất kỳ mặt nào của hiệu quả đều có thể được phân phối ngay lập tức, với tính năng quản lý theo phong cách tương tự của bộ tính năng hoàn chỉnh của nó.

Soundcraft Si Impact là bảng điều khiển trộn kỹ thuật số 40 đầu vào và giao diện âm thanh USB 32 đầu vào / 32 đầu ra giúp trộn âm iPad ở xa bằng cách sử dụng một ứng dụng độc quyền. Tuy nhiên, bảng điều khiển được thiết kế để đơn giản như một bộ trộn tương tự, mang lại những cải tiến về quy trình làm việc vì hệ thống FaderGlow, chiếu sáng mọi màn hình của bộ điều khiển bằng một số màu để cung cấp dữ liệu đứng trong nháy mắt về chính xác những gì bộ điều khiển đang kiểm soát.

Điều đó bao gồm âm vang cấp phòng thu, độ trễ và điều chế từ Lexicon, động lực dbx và bộ cân bằng đồ họa BSS, Si Impact hoàn toàn được trang bị để kết hợp mọi thứ từ ban nhạc rock đến biểu diễn trên sân khấu. Ngoài ra, với giao diện âm thanh USB 32 đầu vào / 32 đầu ra, bộ trộn Si Impact cung cấp bản ghi kỹ thuật số có kỹ năng vào DAW của bạn và đi kèm với bản tải xuống miễn phí Ableton Live Lite 9.

10. Tascam DP-24SD 24-Track Digital Portastudio

Thông thường, một thiết bị hoàn toàn mới có cách thức quen thuộc về nó – và đó thực sự là trường hợp ngay sau đây. Khi chúng tôi bắt đầu tham gia với DP-24SD, chúng tôi phát hiện ra rằng ghi nhớ nhiều hơn những gì chúng tôi dự đoán và ngạc nhiên về mức độ liên quan của nó trong việc sử dụng. Nó rất liên quan.

Rất, rất liên quan. Trên thực tế, theo như chúng tôi có thể nói, nó hoàn toàn giống nhau ngoài việc nó không có ổ ghi đĩa quang. Vì vậy – nếu bạn muốn biết về DP-24SD, bạn có thể ở ngay nơi cần đến!

Cho phép bạn ghi âm thực tế mà không cần máy tính, Portastudio kỹ thuật số 24 rãnh DP-24SD từ Tascam có thể giám sát tám nguồn cùng lúc với hỗ trợ phát lại tới 24 bản nhạc. Nó tùy chọn 8 đầu vào kết hợp XLR / TRS mic preamplifier, với đầu vào thứ tám hỗ trợ thêm các nguồn Hi-Z tương ứng với guitar và bass.

Để quản lý thực hành bản phối của bạn, thiết bị có 19 bộ chỉnh âm toàn bộ (cùng với bản chính), ngoài một loạt các hiệu ứng EQ, nén và dựa trên ghi-ta để điều chỉnh bản phối của bạn.

 

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *