Đèn Moving head

Đèn moving head tốt nhất

Top 12 đèn moving head tốt nhất

Đèn Moving Head này đã trở thành một sản phẩm chủ lực trong ngành công nghiệp âm nhạc lưu diễn cũng như lắp đặt trong các câu lạc bộ và sân khấu. Cho dù bạn là ban nhạc, câu lạc bộ đêm, công ty sản xuất sự kiện, nhà thờ hay DJ – bạn sẽ muốn biết về những chiếc đèn này.

Có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến cung cấp lời khuyên mua hàng không tốt để bán liên kết nhanh chóng.

Đây là hướng dẫn CHUYÊN NGHIỆP về đèn tiêu chuẩn công nghiệp, sẵn sàng cho người điều khiển.

Đây KHÔNG phải là một hướng dẫn cho ánh sáng giá rẻ, rởm, cấp thấp.

Dưới đây là danh sách một số đèn moving head được thiết kế tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng, cũng như các tùy chọn ngân sách cho sản xuất sắp tới. Đối với bất kỳ sự rung cảm nào bạn muốn mang lại, một màn trình diễn ánh sáng chuyển động phối hợp có thể tạo thêm điều kỳ diệu cho phim trường hoặc chương trình trực tiếp của bạn.


Xem thêm:


Top 3 đèn Moving Head Wash Lights

Mặc dù bạn không bao giờ có thể sai lầm với một thiết bị rửa tĩnh được đặt đúng cách để chiếu sáng sân khấu của bạn, nhưng sự đổi mới trong đèn rửa di chuyển và đặc biệt là khả năng chi trả của chúng khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm trên toàn cầu. Mặc dù nhiều thiết bị cố định này hiện đã linh hoạt phạm vi thu phóng ấn tượng, khả năng lấy nét lại khi đang bay với các pallet định vị, sử dụng chúng làm tấm che đám đông, thậm chí một số thiết bị có hiệu ứng pixel, các vùng màu “hào quang” mà chúng có thể được sử dụng hoặc đơn giản là ánh sáng giai đoạn của bạn hoặc như kẹo mắt. Ngoài ra, tôi đã thấy nhiều công ty sản xuất bắt đầu sử dụng dịch vụ rửa di chuyển độc quyền làm gói dịch vụ rửa của họ tại các lễ hội, do có nhiều hoạt động và cần phải bố trí lại vị trí rửa cho các buổi biểu diễn và sân khấu khác nhau.

Chauvet – Rogue R2 Wash (MAP – $ 1600)

Rogue R2 Wash tạo ra một bổ sung có giá trị cho hàng tồn kho cho thuê và sản xuất. Bền bỉ và đáng tin cậy, con ngựa rửa di chuyển này tạo ra ánh sáng mạnh, sáng và cung cấp bốn vùng điều khiển LED để lập bản đồ pixel cho đèn LED RGBW 19 (15 W) của nó. Phạm vi thu phóng hàng đầu trong ngành là 12-49 ° mang lại cho Rogue R2 Wash khả năng lan rộng để bao phủ cả những khu vực lớn nhất. Trộn màu mượt mà và sáu chế độ làm mờ riêng biệt, cấu hình kênh DMX đơn giản và phức tạp và nguồn điện vào và ra chỉ là một số tính năng khác làm cho thiết bị này trở thành một nghệ sĩ biểu diễn nổi bật trong bất kỳ cài đặt nào.

Martin – Mac Aura (MAP – $ 3125)

MAC Aura là đèn rửa từng đoạt giải thưởng mà các nhà thiết kế chiếu sáng đã gây chú ý trên toàn thế giới do tính linh hoạt của nó như một chùm sáng mạnh và đèn rửa có tầm cỡ cao nhất. Kết quả của tư duy sáng tạo vượt trội, đây là đèn rửa đầu di chuyển LED đầu tiên kết hợp đèn LED chùm nhiều màu với dải đèn LED nền mang vẻ ngoài tổng hợp của đèn rửa LED. Nó vẫn có nhu cầu cao và trong nhiều lễ hội và sản phẩm trên toàn cầu.

Clay Paky – A.leda B-EYE K10 (MAP – $ 7400)

A.leda B-EYE K10 là đèn rửa hiệu suất cao, đèn chùm ngoạn mục và là tác giả của các hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục hoàn toàn mới. Tính linh hoạt vô song của nó làm cho nó trở thành một công cụ sáng tạo cực kỳ thú vị cho tất cả các nhà thiết kế ánh sáng.
B-EYE trước hết là đèn rửa chất lượng tuyệt vời. Nó có thể rửa các bề mặt có màu sắc ở mọi khoảng cách, tận dụng tối đa nguồn sáng của nó. B-EYE sáng hơn bất kỳ đèn LED rửa nào có cùng công suất định mức, nhờ bộ phận quang học đặc biệt với tỷ lệ lumen / watt thực sự đáng kinh ngạc, được thiết kế và chế tạo bởi Clay Paky. Phạm vi thu phóng từ 4 độ đến 60 độ và do đó nó phù hợp với cả môi trường có trần nhà thấp (ví dụ: nhà hát nhỏ và studio truyền hình), nơi góc lớn cực kỳ hữu ích và cho các chương trình trong đấu trường hoặc môi trường lớn, nơi chật hẹp zoom là hoàn hảo.

Top 3 đèn Moving Head Spots / Profiles

Ngày nay, hầu hết mọi hoạt động sản xuất chuyên nghiệp đều sử dụng một số điểm và cấu hình chuyển động. Những thiết bị cố định mạnh mẽ, đã được thử và đúng này là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế ánh sáng & thợ lắp đặt chuyên nghiệp, và là thiết bị phải có đối với bất kỳ sản phẩm sân khấu hàng đầu nào .. Những tiến bộ hiện đại như nguồn sáng LED, giảm độ sáng 16 bit, khung cửa chớp, và hoạt ảnh gobo có nghĩa là một số đồ đạc này có thể tạo ra rất nhiều kiểu dáng mượt mà hoặc cứng nhắc và được sử dụng trong một loạt các ứng dụng.

Chauvet – Rogue R3 Spot (MAP $ 2,649)

Điểm chuyển động được trang bị đầy đủ tính năng này có động cơ đèn LED 300 W sáng tạo ra trường ánh sáng đồng đều, cũng như các gobo quay và tĩnh, bánh xe màu hỗ trợ 8 vị trí và chia màu, và lăng kính ba mặt để tạo ra vẻ ngoài tuyệt đẹp. Phạm vi zoom di chuyển nhanh 13 – 37 ° tăng thêm tính linh hoạt khi sử dụng bằng cách cho Rogue R3 Spot khả năng bao quát các khu vực rộng lớn. Rogue R3 Spot cung cấp đầu ra cường độ cao, quang học sắc nét, lấy nét sắc nét và duy trì đề xuất giá trị được thiết kế để tối đa hóa ROI.

Đèn chiếu sáng cao cấp – Solaframe 750 (MAP $ 7.700)

SolaFrame 750 là thiết bị cố định khung nhỏ gọn nhất trong dòng công cụ tự động Sola Series.

Với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng bộ tính năng khổng lồ, SolaFrame 750 là sự phù hợp hoàn hảo cho các địa điểm vừa và nhỏ và 11.300 lumen của nó có thể dễ dàng vượt qua đối thủ. Với khả năng thu phóng 6 – 50 độ, bánh xe gobo xoay cộng với hoạt ảnh hoàn toàn liên tục và hơn thế nữa, SolaFrame 750 cung cấp loạt hiệu ứng rộng nhất hiện có trong một thiết bị có kích thước tương ứng.

Martin – Mac Viper Profile (MAP – $16,000, USED – $7,000)

MAC Viper Profile là dòng đèn chiếu sáng công suất lớn mới với bộ tính năng vượt trội, chất lượng ánh sáng vượt trội và hệ thống quang học hiệu quả cao. Nó vượt trội hơn tất cả các cấu hình hàng đầu thị trường trong phạm vi 1200 watt và thậm chí là một giải pháp thay thế cho đồ đạc 1500 watt. Viper Profile không chỉ sáng hơn mà còn là một giải pháp nhanh hơn và nhỏ gọn hơn. Với nguồn HID 1000 watt, Viper tiêu thụ ít điện năng hơn, làm cho nó hiệu quả hơn 50% so với các đối thủ 1200 watt.

Top 3 Hybrid Moving Lights

Những đồ đạc Chùm-Điểm-Giặt được thiết kế vô cùng linh hoạt và hoàn hảo này có thể chuyển đổi liền mạch giữa bất kỳ chế độ nào bạn chọn. Chúng là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế chiếu sáng trên toàn cầu chỉ do tính linh hoạt của chúng.

Chauvet – Intimidator Hybrid 140SR (MAP – $ 1.369,99)

Mặc dù phải thừa nhận rằng chúng tôi không phải là người hâm mộ lớn của dòng “Intimidator”, Hybrid 140SR là một ngoại lệ tuyệt vời, đóng gói các tính năng của thiết bị chiếu sáng cấp độ chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. Được trang bị động cơ xả nhẹ 140 W êm ái và tiêu điểm có động cơ, đèn chiếu và đèn chiếu sáng của đèn chiếu sáng rõ nét ở hầu hết mọi khoảng cách. Hai lăng kính được điều khiển độc lập chồng lên nhau và một bánh xe gobo kép cho phép biến hình gobo và các phép chiếu trên không trung tuyệt vời. Nó thiếu một số tính năng hay như trộn CMY và chỉ có 8 Bit làm mờ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đủ sáng cho một sân khấu lớn ngoài trời, thiết bị cố định này có thể không phù hợp. Nhưng thiết kế mạnh mẽ và tính chất linh hoạt của nó khiến nó trở thành một đối thủ cạnh tranh khó khăn trên thị trường Đèn chiếu sáng di chuyển lai.

Martin – Mac Axiom Hybrid (MAP – $ 9.370)

MAC Axiom ™ Hybrid là một sản phẩm tất cả trong một thực sự, kết hợp chùm tia và điểm thành một bộ phận nhỏ gọn cũng cung cấp chức năng rửa khuếch tán. Hệ thống quang học có độ chính xác cao cung cấp độ tương phản đặc biệt, cả trong không trung và chiếu cũng như trường phẳng đáng kinh ngạc, thường không thấy ở công nghệ đèn hồ quang ngắn này. Việc triển khai bảng màu MAC Viper CMY mang đến cho các nhà thiết kế lợi thế về sự lựa chọn không giới hạn từ các sắc thái nhẹ nhàng đến các màu trầm và bão hòa. Tất cả những điều này đến trong một sản phẩm nhỏ gọn và nhẹ, mang lại hiệu suất vượt trội về tính năng tốt nhất so với tỷ lệ kích thước và trọng lượng hiện có trên thị trường.

Robe – MegaPointe (MAP – $ 10,500)

MegaPointe nâng cấp thiết bị cố định tất cả trong một ban đầu lên một cấp độ hoàn toàn mới. Thỏa sức sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng chùm sáng song song sắc nét, phép chiếu gobo tuyệt vời, chuyển động chính xác, pha trộn và làm mờ màu CMY mượt mà cộng với vô số hiệu ứng tách chùm, rửa và tạo hình.

Nhóm R&D của Robe đã làm việc với Osram để cung cấp đèn 470W phù hợp hoàn hảo với hệ thống quang học tiên tiến. Thiết kế này cung cấp một chùm sáng rực rỡ, trong như pha lê, có viền dao cạo, có thể điều chỉnh từ góc chụp 1,8 ra ngoài đến góc phóng to 42 độ.

Top 3 Beam Moving Lights

Các đồ đạc có cạnh cứng như dầm đang ngày càng phổ biến trong các thiết kế cho khả năng ném xa, ánh sáng cắt và độ sáng tổng thể của chúng. Họ là một mặt hàng chủ lực trong thị trường lễ hội, nơi các sân khấu ngoài trời là phổ biến và các đám đông lớn và các sân khấu lớn là tiêu chuẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn chiếu sáng chuyển động phù hợp, vẫn sẵn sàng cho người lái và nằm trong danh mục “chiếu sáng chuyên nghiệp”, thì hãy kiểm tra những chiếc đèn này bên dưới.

Chauvet – Rogue R2X Beam (MAP – $ 1699)

Rogue R2X Beam là khẩu pháo ánh sáng của loạt phim Rogue, tự hào có 134.000 lux cường độ cao ở độ cao 15 mét từ đèn Osram Sirius 231 W của nó. Chùm sáng đầy đủ tính năng này có thể được tập trung xuống 1 độ để tạo hiệu ứng trên không cực kỳ tập trung và đi kèm với 14 màu cố định trong một bánh xe màu có thể cuộn hoàn toàn, tốc độ thay đổi, điều này cũng cung cấp các màu phân chia một cách hoàn hảo. Ngoài ra, thiết bị này có các lăng kính 8 và 5 mặt có thể điều khiển và chồng lên nhau để tạo ra nguồn cung cấp vô tận các hình dạng chùm sáng tạo và năng động. Các tùy chọn sương giá và tiêu điểm đảm bảo phân bổ ánh sáng đồng đều và thiết bị được trang bị các giao thức RDM và DMX.

Elation – Platinum Beam 5r Extreme (MAP – $ 1,880)

Giá cả phải chăng, thiết bị sẵn sàng biểu diễn với thiết kế mạnh mẽ và tích hợp DMX không dây. Một chút thiếu độ sáng nhưng hoạt động tuyệt vời cho các địa điểm trong nhà. Được trang bị lăng kính xoay 8 mặt và hiệu ứng sương giá, động cơ xoay / nghiêng 3 pha 16 bit siêu nhanh, nhấp nháy (1-18 khung hình / giây), làm mờ 0-100% và lấy nét, (12) màu bao gồm UV, CTO, CTB và màu trắng, (8) kim loại xoay, lập chỉ mục, các gobo có thể hoán đổi cho nhau và hơn thế nữa.

Clay Paky – Sharpy (MAP – $ 1,995)

Sharpy là đèn chùm chuyển động công suất 189W với độ sáng chưa từng có, Sharpy tạo ra chùm tia laser song song hoàn hảo với công suất đáng kinh ngạc. Sharpy cũng là bước đột phá về độ tinh khiết của chùm tia, được xác định rõ ràng và không có bất kỳ vầng hào quang hoặc sự đổi màu nào xung quanh các cạnh. Nó cung cấp 14 màu sắc khác nhau và 17 gobo, cho phép bạn thay đổi hình dạng của chùm tia và tạo ra một loạt các hiệu ứng giữa không trung ngoạn mục. Nó là thiết bị cố định Beam tiêu chuẩn của bạn cho nhiều tác phẩm.

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *