Loa JBL cho ô tô

Top 8 loa JBL cho ô tô tốt nhất 2022

Top loa JBL cho ô tô tốt nhất – Hướng dẫn chọn mua

JBL được biết đến với việc sản xuất loa tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi sản phẩm họ tạo ra đều phù hợp với bạn. Ngược lại, việc lựa chọn hệ thống âm thanh ô tô phù hợp có thể phức tạp, thậm chí gây khó chịu.

Để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã khảo sát toàn bộ dòng sản phẩm của JBL, bao gồm tám loa tốt nhất của họ trong danh sách của chúng tôi .., Cho dù bạn là người mua ngân sách hay người sẵn sàng mua một sản phẩm cao cấp, sẽ có thứ gì đó ở đây dành cho bạn.

Đọc tiếp một số đánh giá loa JBL cho ô tô !

Xem thêm:


Top loa JBL cho ô tô tốt nhất

1. JBL Premium

JBL Premium là cặp loa toàn dải (AKA co-axial) sẽ tối ưu cho người muốn tăng âm trầm. Ý tưởng thiết kế truyền carbon được tối ưu hóa đặc biệt để lưu thông nhiều không khí hơn qua hệ thống loa, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người tìm kiếm âm thanh phong phú, có trọng lượng trong âm nhạc nhiều âm trầm của họ.

JBL Premium

Loa tweeter tích hợp cũng có nhiều thứ, có thành phần xoay cho phép bạn định hướng nơi âm thanh sẽ phát ra. Bạn có thể sử dụng tính năng này để hướng các sóng âm vào chính mình, mang lại hiệu ứng âm nhạc sống động hơn nhiều. Loa tweeter và âm trầm có thể được điều chỉnh độc lập để tối ưu hóa mức âm thanh theo sở thích của bạn.

Ưu điểm:

 • Âm thanh phong phú
 • Loa tweeter có thể xoay
 • Điều chỉnh âm trầm / loa tweeter độc lập

Nhược điểm:

 • Có thể yêu cầu loa siêu trầm trong một chiếc ô tô lớn hơn

2. JBL Stage 3

Nó là một hệ thống 3 chiều giá cả phải chăng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người mua với ngân sách tiết kiệm. Thật vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đánh giá nó là loa JBL ô tô tốt nhất của chúng tôi với số tiền bỏ ra. Các loa 6 × 9 inch đã được đúc bằng polypropylene để tạo ra cấu trúc cứng chắc mà âm trầm yêu cầu.

JBL Stage 3

Các thiết bị xử lý 70 watt đầu ra liên tục hoặc 210 ở công suất cao nhất. Cặp loa cũng có mái vòm tích hợp và siêu tweeter áp điện cho trải nghiệm nghe nhiều lớp hơn.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, loa rất dễ lắp và phải vừa khít với các lỗ khoét sẵn tại nhà máy trên hầu hết các xe ô tô.

Thật không may, chất lượng âm thanh hơi thiếu so với một số sản phẩm khác trong danh sách của chúng tôi. Nó có phản hồi khó nghe mà những người đam mê âm thanh có thể sẽ không chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó giá cả phải chăng và cơ bản, điều này sẽ hoạt động tốt.

Ưu điểm:

 • Hệ thống 3 chiều
 • Giá cả phải chăng
 • Nên cài đặt dễ dàng

Nhược điểm

 • Chất lượng âm thanh chỉ ở mức như vậy

3. JBL GTO

JBL GTO Series có nón loa trầm bọc cao su sẽ là sản phẩm hoàn hảo để khuếch đại hiệu ứng âm trầm của bạn. Trong khi đó, củ loa tweeter được bao bọc bởi một lớp lót titan để tạo thêm chiều sâu cho chất lượng âm thanh.

Nó có xếp hạng đầu ra cao nhất là 300 watt, (hoặc 600 watt cho mỗi cặp) và xếp hạng độ nhạy là 94 dB – thống kê sẽ giúp bạn nâng cao âm nhạc nếu bạn cảm thấy nghiêng ngả.

JBL GTO
JBL GTO

Chúng cũng được tạo ra với độ bền cao. Loa được tối ưu hóa đặc biệt để xử lý độ ẩm và nhiệt độ thay đổi nhanh chóng — cả hai yếu tố có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của loa ô tô.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng được hưởng lợi từ việc cài đặt siêu dễ dàng. Nhà sản xuất đặc biệt làm cho loa vừa khít tự nhiên với các lỗ cắt sẵn được tạo ra trong nhà máy.

Thật không may, đây là một số loa đắt hơn trong danh sách của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn không bận tâm về mức giá cao cấp, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ để đánh giá cao ở đây.

Ưu điểm:

 • Rất mạnh
 • Loa trầm bọc cao su cho âm trầm tốt hơn
 • Loa tweeter lót titan cho độ trong trẻo
  Dễ dàng cài đặt
  Cực kỳ bền

Nhược điểm:

 • Đắt tiền

4. The JBL Premium Component

Hệ thống loa thành phần cao cấp JBL được hưởng lợi từ hình nón loa trầm được bơm carbon được đặt cách nhau để lọc nhiều không khí hơn. Tính năng này tạo ra cấu hình âm thanh mạnh mẽ hơn làm nổi bật âm trầm. Trong khi đó, loa tweeter riêng biệt được tối ưu hóa để tản nhiệt và xử lý điện năng tốt hơn, tạo ra một cấu hình âm thanh mượt mà, đẹp mắt.

The JBL Premium Component
The JBL Premium Component

Loa tweeter có thể được tinh chỉnh để nâng cao hiệu suất, bất kể vị trí đặt loa trong ô tô, trong khi hệ số 3 ohm “cường độ thấp” được tạo ra để bù đắp cho hệ thống dây điện kém trong ô tô của bạn.

Các tùy chọn gắn kết cũng thân thiện với người dùng. Phần cứng được thiết kế đặc biệt cho phép lắp bên ngoài hoặc lắp phẳng, cho phép bạn chọn cách tiếp cận phù hợp nhất với bố cục trên ô tô của mình. Các loa có thể xử lý công suất 270 watt ở đầu ra cao nhất.

Tất cả những điều này cho thấy chất lượng âm thanh sẽ không cạnh tranh với chất lượng âm thanh của các hệ thống cao cấp hơn. Cuối cùng, những chiếc loa này được coi là sự thay thế tốt nhất cho các cài đặt nhà máy bị hư hỏng hơn là một bản nâng cấp sang trọng.

Ưu điểm:

 • Âm trầm tốt
 • Tweeter tuyệt vời
 • Tinh chỉnh
 • Nhiều tùy chọn cài đặt

Nhược điểm:

 • Chất lượng âm thanh chỉ ở mức ổn

5. JBL CLUB6520

Nó là một chiếc loa rất cơ bản nhưng giá cả phải chăng sẽ rất phù hợp để thay thế các thiết bị được lắp đặt tại nhà máy khi đến thời điểm. Nó có công suất cực đại là 150 watt và độ nhạy 92 dB, mặc dù không được lập kỷ lục, nhưng vẫn đủ cho chủ sở hữu ô tô trung bình. Các phép đo lắp đặt đã được thực hiện đặc biệt để phù hợp với hầu hết các cài đặt trước của nhà máy, tuy nhiên, tất nhiên, điều này có thể không đúng với một số xe ô tô.

JBL CLUB6520
JBL CLUB6520

Vấn đề duy nhất với những loa này là không có yếu tố wow. Công suất và chất lượng âm thanh đều ở mức trung bình, nhưng không có khả năng cải thiện những gì bạn đã quen.

Ưu điểm

 • Rất vừa phải

Nhược điểm

 • Công suất và chất lượng đều ở mức trung bình

6. JBL GX Series

JBL GX Series là một cặp loa đồng trục giá cả phải chăng có thể xử lý 180 watt ở công suất cao nhất. Hoạt động ở tần số 50Hz – 21kHz, nó có thể tạo ra nhiều loại âm thanh một cách rõ ràng. Chiều rộng lắp đặt có kích thước là 6 inch, phù hợp với phần lớn các lỗ cắt sẵn trong nhà máy. Nó được hưởng lợi từ 3 ohm và đi kèm với tai nghe sang trọng giúp nâng cao hơn nữa giá trị của giao dịch mua.

JBL GX Series
JBL GX Series

Thật không may, phạm vi của những loa này có thể không phải là tất cả những gì bạn mong đợi. Các loa tweeter dường như phải vật lộn rất tốt với các nốt cao. Thật không may, đó là loại nhược điểm mà bạn có xu hướng gặp phải ở tầm giá này. Tuy nhiên, các loa sẽ đóng vai trò là một bản nâng cấp cho hầu hết các loa do nhà máy phát hành.

Ưu điểm:

 • Đỉnh 180 watt
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Đi kèm với tai nghe cao cấp
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm:

 • Khó đạt được nốt cao

7. JBL CS762

Nó có khả năng xử lý công suất 45Wrms, hiệu suất cao nhất là 135 watt và đáp ứng tần số 55Hz – 20khz. Hai gói có giá cả rất phải chăng và có kích thước với chiều rộng 6 inch, để chứa hầu hết các lỗ đặt trước của nhà máy.

JBL CS762
JBL CS762

Thật không may, nhiều người mua đang báo cáo rằng phần cứng không hoàn toàn phù hợp với các lỗ hổng xuất xưởng, cần phải có những thay đổi nhỏ trước khi quá trình cài đặt có thể xảy ra. Điều này đặc biệt đúng với những chiếc xe cũ có niên đại từ đầu những năm 2000. Sửa các lỗ là một công việc dễ dàng, nhưng nếu bạn không cảm thấy thoải mái với nó, bạn sẽ cần tìm hiểu thêm để được trợ giúp từ chuyên gia.

Bạn cũng nên lưu ý rằng công suất phát ra có thể không cải thiện được công suất của loa đi kèm với ô tô của bạn. Chúng được thiết kế để thay thế, nhưng không nhất thiết phải nâng cấp loa của nhà máy.

Ưu điểm

 • Rất vừa phải
 • 2 gói

Nhược điểm

 • Phần cứng không hoạt động tốt
 • Không nâng cấp loa trung bình

8. JBL GX963

JBL GX963 là một bộ hai loa mạnh mẽ có công suất cực đại là 600. Các loa được phủ một lớp cao su, nâng cao yếu tố độ bền và cung cấp một nền tảng cứng, đẹp sẽ làm tốt việc khuếch đại âm trầm.

JBL GX963
JBL GX963

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng loa của họ không tồn tại được lâu. Một số người đã tuyên bố rằng các diễn giả của họ đã không thành công trong một năm. Được, khiếu nại này có thể liên quan đến cách người dùng nghe nhạc. Ví dụ: nếu họ sử dụng một bộ khuếch đại quá mạnh, nó có thể thổi loa sớm hơn.
Tuy nhiên, nó là một cái gì đó cần phải lưu ý.

Ưu điểm

 • Cao su tráng
 • Công suất tối đa 600

Nhược điểm:

 • Nhiều người báo cáo rằng người nói không tồn tại được lâu


Hướng dẫn chọn mua loa JBL cho ô tô

Dưới đây, chúng tôi xem xét một số cân nhắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều gì làm cho một sản phẩm trở nên đặc biệt.

Nhạy cảm

Độ nhạy của một người nói tham chiếu mức độ nó sẽ có thể sử dụng công suất mà nó được cung cấp. Các hệ thống được cấp nguồn cao hơn hoạt động tốt nhất với xếp hạng độ nhạy thấp, trong khi điều ngược lại là đúng với các thiết bị được cấp nguồn thấp hơn.
Tạo sự cân bằng phù hợp sẽ giúp đảm bảo rằng bạn thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Xử lý năng lượng

Xử lý công suất đề cập đến công suất tối đa mà một loa có thể xử lý. Đối với các hệ thống cơ bản, bạn không cần phải lo lắng về việc xử lý điện năng. Tuy nhiên, nếu bạn đang đầu tư vào một cấu hình phức tạp hơn (với bộ khuếch đại bên ngoài mạnh mẽ, v.v.) thì bạn sẽ muốn đảm bảo xếp hạng xử lý điện năng cao.

Loa toàn dải

Khi nói đến việc bổ sung các loa hậu mãi, toàn dải thường là con đường có ít sức đề kháng nhất. Các thiết bị này có mọi thứ bạn cần (loa trầm, loa tweeter, v.v.) trong một gói dễ dàng.

Tốt hơn nữa, họ thường có thể đi thẳng vào cùng một không gian lưu trữ loa nhà máy của bạn, để dễ dàng lắp đặt.

Loa thành phần

Sau đó là hệ thống phong cách thành phần. Mua loa thành phần phức tạp hơn đáng kể nhưng thường mang lại trải nghiệm tốt hơn nếu bạn làm đúng.

Với cấu hình này, loa trầm và loa trầm được tách biệt nhưng phối hợp với nhau thông qua mạng phân tần. Sự hòa âm tạo thêm sự sống động cho âm nhạc, rất tốt để tái tạo trải nghiệm “trực tiếp”.

Nhược điểm là chúng thường đi kèm với việc lắp đặt phức tạp, và thường sẽ đắt hơn loa toàn dải.
đồ ăn

Vật liệu của loa quyết định cả chất lượng âm thanh, cũng như độ bền tổng thể của ý tưởng thiết kế. Dưới đây, chúng tôi trình bày chi tiết các vật liệu tối ưu cho cả hai loại loa.

Chất liệu Woofer: Woofers phát triển mạnh với các vật liệu cứng. Hầu hết được làm thủ công bằng nhựa tổng hợp, như Polypropylene. Tuy nhiên, kim loại dệt đôi khi cũng được sử dụng để tạo ra âm thanh trầm mạnh mẽ. Trong trường hợp đó, nhôm là một lựa chọn tốt vì nó nhẹ nhưng cũng có độ phản hồi cao.

Bạn cũng muốn vật liệu xung quanh phải bền, nhưng vẫn có khả năng tạo điều kiện cho đầu ra chất lượng cao. Cao su thường được đánh giá cao nhờ khả năng chịu được nhiều nhiệt độ và điều kiện thời tiết khác nhau.

Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn vải và xốp mà vẫn có được trải nghiệm tốt.

Chất liệu của loa tweeter: Ngược lại, loa tweeter có xu hướng được làm bằng vật liệu mềm hơn, như lụa hoặc các loại vải pha trộn khác. Các thành phần mềm hơn tạo điều kiện cho âm thanh êm dịu mang lại sự tương phản tốt với sự sống động cứng nhắc của âm trầm.

Xoay vòng Tweeters

Ngay cả trong không gian hạn chế của ô tô, hướng của sóng âm sẽ có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm tổng thể của bạn. Các loa tweeter xoay vòng cho phép bạn điều khiển hướng của đầu ra để âm thanh phát ra trực tiếp vào bạn.

Kết quả là âm nhạc có cảm giác sôi động và sống động hơn nhiều so với những gì khác.

Cài đặt

Việc lắp đặt chuyên nghiệp có thể làm tăng thêm đáng kể chi phí cho loa mới của bạn. Tuy nhiên, nhiều đơn vị đủ đơn giản để những người tham gia trung bình sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi đưa chúng vào.

Nếu bạn không có bất kỳ năng lực kỹ thuật nào nhưng vẫn muốn tránh chi phí lắp đặt chuyên nghiệp, thì có các tùy chọn dành cho bạn.

Tìm kiếm các sản phẩm có kích thước để phù hợp với các lỗ có kích thước trung bình của nhà máy. Đúng là, đây sẽ không phải là một kích thước phù hợp với mọi tình huống, nhưng bạn thường có thể tìm hiểu thêm về khả năng tương thích của ô tô với một bộ loa bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất. JBL có thể có danh sách các hãng và kiểu loa mà loa của họ sẽ hoạt động.

Bluetooth

Hầu hết chúng ta không sử dụng đĩa CD nữa và đài sẽ chỉ giúp bạn tìm hiểu. Để nghe nhạc theo yêu cầu, hãy chọn loa tương thích với Bluetooth. Khả năng tương thích với điện thoại là một tính năng khá phổ biến ngày nay và thậm chí có thể có sẵn với giá cả phải chăng.

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *