Micro thu âm Sennheiser MD421 II chính hãng giá tốt

Micro thu âm Sennheiser MD421 II chính hãng giá tốt

Một trong những micrô phổ biến nhất của Sennheiser! Chính tính linh hoạt của MD 421-II đã làm cho micrô này được hoan nghênh rộng rãi. Khả năng xử lý các mức áp suất cao khiến guitar và trống trở nên tự nhiên, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Mẫu cardioid toàn thân của MD 421-II và điều khiển âm trầm năm vị trí có nghĩa là nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các nhạc cụ, cũng như giọng hát nhóm hoặc bộ thông báo trên đài phát thanh. Một lần nghe và bạn sẽ biết tại sao nó là một bản nhạc kinh điển.

Xem thêm: Micro thu âm lọc tiếng ồn tốt nhất

Tính năng của micro thu âm Sennheiser MD421 II

Nó là một microphone điện động, cardioid phổ biến trong ngành công nghiệp ghi âm và phát sóng. MD 421-II được ưa chuộng nhờ khả năng xử lý nhiều ứng dụng nhờ khả năng kiểm soát âm trầm linh hoạt. Micrô có công tắc ngắt âm trầm 5 vị trí và đáp ứng tần số từ 30 đến 17.000 Hz. Mô hình cực cardioid loại bỏ hiệu quả tiếng ồn ngoài trục do âm thanh và tiếng ồn trong phòng, đồng thời cung cấp khả năng loại bỏ phản hồi hiệu quả thường gây ra bởi các màn hình đặt trong khoảng cách gần.

MD 421-II có một khoang động, cho phép phản hồi tín hiệu đồng đều dù ở gần hay ở khoảng cách hợp lý. Điều này đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng phát sóng, nơi những người thông báo và DJ có thể tránh đứng yên hoàn toàn. MD 421-II cũng xử lý các mức áp suất âm thanh rất cao, làm cho nó phù hợp với các nhạc cụ miking có phản ứng thoáng qua (đỉnh) cao.

Viên nang động
MD 421-II có một khoang động, dẫn đến phản hồi tín hiệu đồng đều trong khoảng cách gần và hợp lý cũng như khả năng xử lý mức SPL cao.

Mô hình phân cực Cardioid
Mô hình cực cardioid có hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn ngoài trục và môi trường xung quanh. Mô hình cực cardioid cũng có hiệu quả trong việc từ chối phản hồi do màn hình.

Tắt âm trầm 5 vị trí
Công tắc tắt cuộn tần số thấp 5 vị trí cung cấp độ suy giảm âm trầm linh hoạt cho phép sử dụng micrô trong nhiều tình huống khác nhau.

Thông số kỹ thuật Sennheiser MD421 II

  • Loại micrô: Động
  • Mô hình phân cực: Cardioid
  • Đáp ứng tần số: 30Hz-17kHz
  • Trở kháng đầu ra: 200 ohms
  • Màu đen
  • Kết nối: XLR
  • Trọng lượng: 0,85 lbs.
  • Phụ kiện đi kèm: Kẹp mic
  • Nhà sản xuất một phần số: 000984

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *