Micro không dây BKSound A3 Pro

Micro không dây BKSound A3 Pro chất lượng cao

Micro là một trong những sản phẩm thiết yếu trong hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp. Ngày nay, các nhà sản xuất không ngừng cải tiến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ca hát của người dùng. Nổi bật trong số đó là Micro không dây BKsound A3 Pro được thương hiệu BKSound đình đám cho ra mắt thị trường với những cải tiến mới lạ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ca hát của người dùng trong hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp.

Micro không dây BKSound A3 chính hãng

Chất lượng của Micro không dây BKSound A3 Pro

  • Khả năng loại bỏ tạp âm của Micro không dây BKsound A3 Pro để tái tạo giọng hát trong trẻo và trung thực mang đến âm thanh trong trẻo và độ nhạy cao nhất, giúp người dùng có thể ca hát cả ngày dài mà không cảm thấy mệt hay hụt hơi. Nếu Micro không dây BKsound A3 Pro của bạn hết pin, bạn có thể trực tiếp thay pin của Micro.
  • Một điều đáng chú ý nhất khi sử dụng model micro BKSound A3 Pro là một micro có điều khiển ECHO tiếng vọng được tích hợp trong bộ phát. Người dùng có thể ngay lập tức điều chỉnh âm lượng tiếng vang khi cầm mic, đặc biệt là khi hát, để giảm hoặc tăng tiếng vang.
  • Micro không dây BKSound A3 Pro kết nối Bluetooth lên đến 15m khoảng cách kết nối với điện thoại di động hoặc các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác nhận nguồn nhạc mà không cần cáp kết nối phức tạp, truyền tín hiệu ổn định, tín hiệu rõ ràng.
  • Micrô được tích hợp các nút cho phép bạn điều chỉnh âm lượng vang, âm trầm, âm bổng hoặc âm lượng mic, điều chỉnh giọng hát hoặc chương trình chủ ở các chế độ cài đặt sẵn. Phổ biến nhất cho loa di động của thương hiệu BKSound có một mẫu mic hát karaoke được cài đặt. Thời lượng pin dài và pin thu chính có thể sạc lại, giọng hát rất nhẹ và độ vang tuyệt vời đảm bảo âm thanh tốt nhất có thể.
  • Micro không dây BKSound A3 Pro là một lựa chọn hợp lý cho những dàn âm thanh karaoke gia đình, biểu diễn đường phố…đáp ứng nhiều nhu cầu, mục đích của người dùng.

Micro không dây BKSound A3 Pro cao cấp

Thiết kế của Micro không dây BKSound A3 Pro

  • Thiết kế độc đáo đảm bảo cho việc người dùng hát nhẹ nhàng, giữ lâu mà vẫn đảm bảo âm thanh tròn và rõ. Thiết kế mỏng không quá nặng cũng không quá nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Micro không dây BKsound A3 Pro được tích hợp bộ thu phát Bluetooth rất nhỏ gọn, không rườm rà và khó sử dụng như các dòng mic trước đây. Đường truyền sóng ổn định giúp bạn nhanh chóng kết nối nhiều loại loa với dàn âm thanh cao cấp của mình ở bất cứ đâu.
  • Tay cầm của micro được làm bằng kim loại màu sáng bóng, kích thước nhỏ gọn và rất chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay, tránh nặng tay của người dùng, tránh hiện tượng rơi rớt, hư hỏng.
  • Củ micro có góc cộng hưởng rất rộng, giúp người dùng có thể thoải mái cầm micro mà vẫn thu được đầy đủ âm thanh. Hơn hết, âm thanh nhận và xử lý luôn hoàn hảo mà không bị méo tiếng dù là tiếng ồn nhỏ nhất.

 

 

 

 

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *