Loa line array tốt nhất

Top 5 loa line array tốt nhất 2021

Nếu bạn thực sự quan tâm đến loa line array tốt nhất, đừng bỏ lỡ bài đăng này. Đây là tổng quan đầy đủ thông tin về các tùy chọn nhỏ gọn nhất tạo ra âm thanh chất lượng cao.

Những chiếc loa như vậy sẽ bổ sung cho bất kỳ nội thất nào và trông giống như một món đồ nội thất đầy phong cách. Loa line array mang lại hiệu suất khá ngang bằng với các thiết lập cao cấp.

Xem thêm:

Ngoài ra, chúng rất dễ vận chuyển trong trường hợp bạn cần sử dụng chúng cho các buổi biểu diễn trực tiếp ở các địa điểm khác nhau.

Top 5 loa line array tốt nhất 2021

Các lựa chọn của chúng tôi là:

  1. JBL Professional VRX932LA-1 – chuyên nghiệp tốt nhất
  2. Bose L1 Compact – Tốt nhất dành cho giọng hát
  3. QSC KLA12 – Di động
  4. TOA HX-5 – Giá cả rất hợp lý

  5. Electro-Voice Evolve 50 – Khá di động.

Chi tiết các sản phẩm như sau:

1, Loa JBL Professional VRX932LA-1

✚ Công suất rất cao, rõ ràng và sạch sẽ
✚ Chất lượng xây dựng rất cao
✚ Còi lái xe nén 12 inch
– Đắt tiền

Giá : $ 2,379,00

Loa JBL Professional VRX932LA-1
Loa JBL Professional VRX932LA-1

Một sản phẩm yêu thích của những người đam mê âm thanh là Hệ thống Loa Mảng Hai Chiều JBL Professional VRX932LA-1. Hệ thống Loa Mảng Dòng Hai Chiều JBL Professional VRX932LA-1 là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thưởng thức âm thanh rõ ràng mà không cần phải hét lên để nghe. Hệ thống này có khả năng tái tạo giọng hát hai chiều mạnh mẽ nhờ thiết kế màng chắn đặc biệt, cho phép không khí đi qua loa trong khi không khí phía trên không bị ảnh hưởng.

Nó mạnh mẽ đến mức bạn có thể nghe rõ những âm trầm sâu nhất từ một bên loa, trong khi bên kia loa chỉ tràn ngập âm thanh tầm trung. Với những thông số kỹ thuật này, bạn có thể thấy rõ lý do tại sao đây là loại hệ thống loa hai chiều tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào.

2,  Bose L1 Compact

Kích thước: 16,75×13,25×78,50 inch | Trọng lượng: 26,9 lbs | Loa siêu trầm: Không | Đáp ứng tần số: 14kHz

✚ Đầu vào và kiểm soát của nó được cân nhắc kỹ lưỡng
✚ Âm thanh thực sự tuyệt vời so với kích thước và giá cả
✚ Nhẹ
– Thiếu phản hồi âm trầm
Giá : $ 899,00

Bose L1 Compact
Bose L1 Compact

Nếu bạn muốn hệ thống nhỏ nhất có thể tìm thấy cho hệ thống PA của mình, hệ thống loa line array Bose L1 Compact có thể hoàn hảo cho bạn. Kích thước nhỏ gọn của những chiếc loa này giúp chúng dễ dàng mang theo trên ô tô hoặc ba lô. Đặt chúng trong một câu lạc bộ hoặc địa điểm khác, và chúng sẽ cung cấp một sân khấu âm thanh lớn cho bất kỳ ai muốn chơi, nói chuyện và hát mà không cần thiết bị bổ sung cần thiết cho một không gian lớn hơn. Mảng dòng L1 có năm kênh được hỗ trợ, vừa đủ để có được hiệu ứng âm thanh bạn cần mà không làm giảm ngân sách của bạn.

Sau khi bạn đã lắp loa lên và kết nối chúng với hệ thống âm thanh bạn chọn, dòng Bose L1 Compact có thể được phát lại với âm thanh trung thực nhờ thiết kế nhỏ gọn của chúng. Đặt ở phía trước hoặc phía sau một nghệ sĩ biểu diễn, L1 Compact cung cấp âm thanh rộng, đều khắp sân khấu và khán giả – thậm chí đến tận cùng xa.

3, QSC KLA12

Kích thước: 16,5×23,5×15 inch | Trọng lượng: 55 lbs | Loa siêu trầm: Không | Đáp ứng tần số: 20kHz

✚ Âm thanh tuyệt vời
✚ Di động, nhẹ, đáng tin cậy
✚ Thiết bị điện tử tích hợp để tăng cường định dạng LA nhỏ
– Bề mặt hộp khá dễ trầy xước
Giá : $ 1,999,99

QSC KLA12
QSC KLA12

Loa QSC KLA12 Active Line Array phù hợp cho những người có kế hoạch có một văn phòng đầy khách hàng và nhân viên. KLA12 Active Line Array Active đề cập đến các loa hoạt động được sản xuất đặc biệt cho các yêu cầu để có thể phục vụ và làm hài lòng một số khách hàng khác nhau.

Có rất nhiều ưu điểm đi kèm với The QSC KLA12 này. Trước hết, không còn vấn đề nhiễu nào nữa nhờ Active Line Array. Ngoài ra, các vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong việc chế tạo loa để đảm bảo rằng nó cũng tạo ra âm thanh rõ ràng tuyệt vời. Trên hết, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích bổ sung nhờ thực tế là chúng cũng rất dễ cài đặt. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng quá trình cài đặt sẽ đơn giản nhất có thể, thì bạn nên chọn dòng loa Active Line Array này.

4, TOA HX-5 

Nếu bạn thiết kế và lắp đặt hệ thống loa sử dụng loa hộp hai chiều thông thường, bạn biết rằng điều khiển mẫu trong dải tần số giọng nói có thể khó quản lý, đặc biệt là trong không gian dội âm.

TOA HX-5
TOA HX-5

TOA HX-5 mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn khác đối với thiết kế loa với bốn góc phân tán có thể điều chỉnh – 60, 45, 30 và 15 độ – mà bạn có thể thay đổi trong vài giây! Hơn hết, bạn có thể kiểm soát mẫu hình dưới 1kHz trong một vỏ máy nhỏ gọn và nhẹ, hoàn hảo cho vô số ứng dụng. Hãy coi nó như một “loa khối xây dựng” linh hoạt nhất trong bộ công cụ của bạn.

Các tính năng bao gồm xử lý công suất cao (600 Watts liên tục), kết cấu polypropylene nhẹ, có sẵn màu đen và trắng, cùng với đầu nối Speakon và vít. HX-5 có thể được gắn theo chiều dọc hoặc chiều ngang với giá đỡ tích hợp sẵn hoặc với phần cứng gắn trên tường, trần và chân đế tùy chọn.

Các tùy chọn khác bao gồm phiên bản chống chịu thời tiết, loa siêu trầm FB-120 và biến áp phù hợp 70 volt. Loa HX-5 mới được bảo hành sản phẩm năm năm.

5, Electro-Voice Evolve 50

Electro-Voice Evolve 50 mang đến âm thanh rộng trong một hệ thống nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Mặc dù thanh PA này có thể không nhỏ gọn như Maui 5, nhưng nó bù đắp cho những gì nó thiếu với hiệu suất âm thanh rõ ràng như pha lê.

Với âm thanh đầy đủ 1000 watt và vẫn tự hào có khả năng lắp ráp rất dễ dàng, đây là một lựa chọn khác để cân nhắc khi bạn muốn có một hệ thống di động có thể di chuyển xa cùng bạn.

Electro-Voice Evolve 50
Electro-Voice Evolve 50

Phạm vi Electro-Voice đi kèm với một loạt các tính năng bao gồm một bảng đầu vào có giao diện QuickSmart DSP hàng đầu trong ngành. Thành phần thông minh này có hệ thống định vị siêu trực quan hoạt động thông qua màn hình LCD và một núm xoay.

Ngoài ra còn có ứng dụng di động EV QuickSmart, sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy (BTLE) tiên tiến để vận hành và cấu hình không dây của tối đa sáu hệ thống Evolve. Điều này mang lại cho bạn khả năng phát trực tuyến qua Bluetooth có độ phân giải cao cũng như sự tiện lợi tuyệt vời khi có thể kiểm soát mọi thứ từ thiết bị di động của bạn.

Loa siêu trầm ferrite được chứa trong đế gỗ để nâng cao hơn nữa hiệu suất âm thanh và tám trình điều khiển neodymium 3,5 inch cho phạm vi phủ sóng 120 độ nhất quán. Nói chung, Electro-Voice Evolve 50 là một tùy chọn mảng cột kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ.

Những ưu điểm của loa line array

Phân tán âm thanh

Loa line array tốt nhất hoàn hảo cho các sân vận động khổng lồ và các đấu trường lớn. Hệ thống dàn dây cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời ở bất kỳ vị trí nào của địa điểm, có thể là hàng đầu tiên hoặc hàng cuối cùng. Vì vậy, tại sao chúng rất hiệu quả? Hãy tìm hiểu nó.

Lý do đầu tiên khiến chúng trở nên mạnh mẽ là hình dạng của âm thanh phân tán. Còn đối với hệ thống không-line-array, chúng chiếu âm thanh theo hình cầu phát ra mọi hướng. Tuy nhiên, người nghe thường ngồi trước người nói chứ không phải xung quanh họ. Do đó, loa line array là một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ địa điểm nào.

Hiệu quả

Điều cần thiết là phải chiếu âm thanh hiệu quả nhất có thể, đặc biệt nếu bạn biểu diễn ở những địa điểm rộng rãi. Ngoài ra, loa chất lượng cao có thể tiết kiệm thời gian nếu âm thanh không phải là tốt nhất. Nếu bạn sử dụng loa trong một căn phòng lớn, bạn cần phải bật chúng lên để có được âm thanh rõ ràng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng làm như vậy, bạn sẽ tạo ra trường dội âm trong phòng, điều này sẽ làm giảm chất lượng âm thanh.

Một ưu điểm khác thu hút ngày càng nhiều người dùng là kiểu phân tán hình trụ đặc trưng cho hệ thống line array. Nhờ công nghệ này, lượng năng lượng âm thanh giảm dần theo khoảng cách với tốc độ chậm hơn. Bằng cách này, loa phát ra âm thanh xa hơn mà sử dụng ít năng lượng hơn. Nó thực sự hữu ích vì âm thanh trực tiếp và rõ ràng hơn được chiếu khắp phòng. Bạn thậm chí không cần phải sử dụng thêm một số loa phụ.

Chất lượng âm thanh

Nếu bạn thường thực hiện trong các phòng nhỏ, hãy quên thiết lập mảng dòng. Ngay cả những loa line array tốt nhất cũng không mang lại cho bạn chất lượng âm thanh như mong muốn. Với những mục đích như vậy, hãy chọn trình điều khiển đơn hạng nhất, loa hai hoặc ba chiều.

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *