Loa Altec Rockbox XL giá 119,99 USD

Loa boombox này có thể phát nhạc DJ cho cả bữa tiệc của bạn và nó được giảm giá 40%

Loa Altec Rockbox XL giá 119,99 USD

Kể từ ngày 31 tháng 7, bạn có thể nhận được Loa Altec Rockbox XL (mở trong tab mới) chỉ với 119,99 đô la thay vì 199,99 đô la – đó là giảm giá 40%.

Âm nhạc có thể là cuộc sống của bữa tiệc, nhưng người thuyết trình không phải là người hùng thực sự? Loa Altec Rockbox XL là một bữa tiệc đang chờ đợi diễn ra với âm thanh khủng, thời lượng pin siêu dài và thiết kế chống thấm nước, đồng thời giá chỉ $ 119,99 (Reg. $ 199) trong một thời gian giới hạn.

Đặc điểm nổi bật

Nếu bạn đang mua một chiếc loa di động mạnh mẽ (mở trong một tab mới), có thể bạn đã gặp phải loa JBL boombox. Bạn có thể cũng nhận thấy rằng họ là $ 500. Altec Rockbox là một giải pháp thay thế hợp lý hơn với sức mạnh tương đương.

Đi đến hồ bơi? Mang theo âm nhạc với bạn. Loa này có khả năng chống thấm nước IP67 và nổi. Cần một số ánh sáng thẩm mỹ để nâng cao cảm xúc? Bật năm đèn LED tích hợp nhảy, nhấp nháy và nhấp nháy theo nhịp nhạc của bạn.

Bạn thậm chí có thể ghép nối nhiều thiết bị bằng chế độ ghép nối nhiều loa. Giống như có một DJ mà bạn có thể mang theo, chỉ có DJ này có thời lượng pin 12 giờ và phạm vi không dây 100 feet. Ghép nối điện thoại của bạn qua Bluetooth hoặc điểm kết nối NFC và bắt đầu phát một số giai điệu. Nếu bạn nhận được cuộc gọi, bạn thậm chí có thể trả lời hoặc bỏ qua cuộc gọi đó từ điều khiển của loa.

Đây là một trong những giao dịch có vẻ hơi quá tốt để trở thành sự thật, nhưng chiếc Altec Rockbox XL này sẽ rẻ hơn vì nó được Nhà máy sản xuất lại. Tất cả điều đó có nghĩa là chiếc hộp đã được mở trước khi nó được bán. Cho dù nó đã được lấy ra khỏi hộp hay không thì không rõ ràng và có thể không quan trọng vì nó đã được thử nghiệm và kiểm tra để đảm bảo nó hoạt động chính xác như bình thường.

Bạn có thể không cần giảm 500 đô la cho một chiếc loa khi bạn có thể mua được một chiếc loa tốt với giá chỉ bằng một phần nhỏ. Trong thời gian giới hạn, hãy mua Loa Altec Rockbox XL (mở trong tab mới) được bán với giá $ 119,99 (Reg. $ 199).

Thông số kỹ thuật

Bắt đầu bữa tiệc với Altec Lansing RockBox XL. Chiếc loa công suất lớn này sẽ thổi bay bạn với âm thanh trầm bổng, trong trẻo và thời lượng pin ấn tượng kéo dài 20 giờ! Diễn giả của bữa tiệc đã được chứng nhận này đảm bảo sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải rời chân và bước lên sàn nhảy.

Với 5 chế độ chiếu sáng bằng đèn LED khác nhau, chiếc loa này sẽ giúp bữa tiệc diễn ra suốt đêm. Ghép nối Tiệc tại nhà sẽ cho phép bạn kết nối nhiều loa hỗ trợ Tiệc trong nhà để giữ âm nhạc phát khắp mọi phòng trong nhà. Loa công suất lớn này được chứng nhận Xếp hạng chống nước IP67 và thậm chí có thể nổi trong nước để tiếp tục phát nhạc bất kể bữa tiệc đưa bạn đến đâu.

 • Chế độ ghép nối nhiều loa trong bữa tiệc. Được thiết kế với tâm trí là trung tâm của bữa tiệc
 • Hoàn hảo cho bữa tiệc trong nhà và ngoài trời. Đặt nó ở bất cứ nơi nào bạn thích và tăng tâm trạng cho bữa tiệc của bạn
 • Chống nước IP67. Mang nó đến hồ bơi, bãi biển, trên thuyền, hoặc bất cứ nơi nào và không sợ bị nước làm hỏng!
 • Nổi trên mặt nước. Ném nó vào hồ bơi và quan sát khi nó nổi trở lại mặt nước
 • Thời lượng pin 12 giờ. Giữ cho bữa tiệc sống động và không bao giờ lo lắng về việc hết pin giữa phiên làm việc
 • Không dây. Điều khiển âm nhạc cách xa 100ftĐèn LED trợ sáng. 5 đèn LED tích hợp sẽ nhảy, nhấp nháy và nhấp nháy theo nhạc bạn chơi
 • Màu đen
 • Kích thước: 12 “H x 22” L x 12 “W
 • Trọng lượng: 13lbs
 • Thời lượng pin: 12 giờ
 • Phạm vi không dây: 100ft
 • Chống thấm nước: IP67

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *