Dàn karaoke màn hình cảm ứng và loa cột array cao cấp giá 210 triệu

Dàn karaoke màn hình cảm ứng và loa cột array cao cấp giá 110 triệu

Dàn karaoke màn hình cảm ứng và loa cột array cao cấp giá 110 triệu

Dàn karaoke màn hình cảm ứng và loa cột array cao cấp giá 210 triệu bao gồm các thiết bị của những thương hiệu nổi tiếng nhất như JBL, AKG… Nó có chất âm đẹp, công suất lớn và dễ dàng di chuyển theo mục đích sử dụng.

Các thiết chính bao gồm:

Đầu Karaoke màn hình cảm ứng

  • Đầu Karaoke màn hình cảm ứng
  • Thiết kế hiện đại với chất liệu nhôm, hoàn toàn phù hợp với phòng khách của bạn
  • Ổ Cứng 8TB Và Hơn 40.000 Bài Hát Việt Có Bản Quyền Hoàn Toàn.

JBL PRX ONE

JBL PRX ONE cột hỗ trợ tất cả trong một có mảng cột được tối ưu hóa về mặt âm thanh với bộ trộn kỹ thuật số 7 kênh, bộ DSP chuyên nghiệp đầy đủ, kết nối âm thanh hàng đầu, chức năng Bluetooth và điều khiển ứng dụng phổ quát JBL Pro Connect.

Tận hưởng sức mạnh và hiệu suất chưa từng có trong một gói nhỏ gọn, đẹp mắt: PRX ONE mang đến SPL tối đa 130db ấn tượng, với khả năng phát ra từ trước ra sau nhất quán, nhờ dãy cột 12-tweeter được thiết kế tùy chỉnh có công nghệ âm thanh JBL AIM, 12-inch loa trầm phản xạ âm trầm và bộ khuếch đại 2.000 watt (cực đại) tích hợp.

Quay số với âm thanh tuyệt vời một cách nhanh chóng, với ít thiết bị hơn, sử dụng bộ hiệu ứng Lexicon và dbx chuyên nghiệp đầy đủ của PRX ONE bao gồm hồi âm, độ trễ, nén và công nghệ dbx DriveRack có tính năng Loại bỏ phản hồi tự động AFS Pro. Kết nối micrô, nhạc cụ, thiết bị di động và thiết bị không dây bằng I/O linh hoạt của PRX ONE (có nguồn ảo chuyên dụng và đầu vào Hi-Z cũng như đầu nối Neutrik cao cấp) và các tính năng Bluetooth 5.0 tinh vi. Làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn với bộ trộn kỹ thuật số chế độ kép do Soundcraft thiết kế trực quan, có thể được đặt thành các chức năng trộn chung hoặc điều khiển dải kênh, tất cả đều có thể điều khiển thông qua ứng dụng hoặc màn hình LCD màu tích hợp.

PRX ONE lý tưởng cho các DJ, nhạc sĩ, địa điểm giải trí, người thuyết trình của công ty, công ty cho thuê và nhà thờ. Đây là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu cầu công suất, hiệu suất âm thanh, khả năng kiểm soát sáng tạo và khả năng kết nối tốt nhất trong một PA dạng cột đầy đủ tính năng, phong cách, lý tưởng cho cả ứng dụng cài đặt và di động.

AKG WMS470 D5 (x2)

WMS470 là hệ thống micrô không dây đa kênh chuyên nghiệp với chức năng truyền âm thử để ngăn tiếng ồn không mong muốn.

Bộ Vocal Set D5 bao gồm một máy phát cầm tay HT470 có vỏ D5 động cho âm thanh mạnh mẽ, cân bằng.

Bộ thu đa dạng không gian cung cấp cả mức micrô và đầu ra mức đường truyền.

BỘ SẠC AKG CU400

AKG CU400 là bộ sạc pin kiểu thả hiệu suất cao dành cho các bộ phát cầm tay và đeo bên người không dây sê-ri WMS450 và WMS470. Thiết kế của bộ sạc và các tiếp điểm sạc tích hợp của bộ phát giúp loại bỏ nhu cầu tháo pin trước khi sạc một cách thuận tiện; chỉ cần thả toàn bộ máy phát vào khe cắm. Bộ sạc theo dõi điện áp và nhiệt độ của pin trong quá trình sạc và tự động kết thúc chu kỳ khi pin được sạc đầy.

CU400 cung cấp đèn LED hiển thị trạng thái để kiểm soát hoàn toàn trạng thái sạc.

Xem thêm:

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *