Dàn karaoke giá 36 triệu loa Yamaha

Dàn karaoke giá 36 triệu loa Yamaha

Dàn karaoke giá 36 triệu loa Yamaha

Hệ thống này bao gồm:

 • 1x máy hát karaoke tốt nhất
 • 2x Yamaha DBR 10 Loa công suất chuyên nghiệp
 • Hệ thống micrô không dây chuyên nghiệp 1x kép UHF với bộ trộn tích hợp
 • 2x đế loa
 • 2x Cáp loa

Xem thêm:

MÁY KARAOKE TỐT NHẤT

Điều gì ngăn cách máy nghe nhạc này với phần còn lại của thế giới Máy nghe nhạc này có bộ trộn kỹ thuật số tích hợp sẵn. Cho chất lượng âm thanh hoàn hảo và ghi âm kỹ thuật số. Máy nghe nhạc này cho phép bạn kết nối trực tiếp với điện thoại di động Nó phát các bài hát MP3G và Midi Files cùng nhau.

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN Được sản xuất để sử dụng cho mục đích thương mại và có cổng tiền xu để sử dụng như một hệ thống bán hàng tự động. Đã tạo PC TOOL để dễ dàng chèn, chuyển, tải lên, quản lý các bài hát quốc gia khác nhau, bài hát từ các đầu karaoke thương hiệu khác và các bài hát của riêng bạn.

Sơ đồ kết nối bộ loa karaoke
Sơ đồ kết nối bộ loa karaoke

PHẦN MỀM Hỗ trợ định dạng VIDEO: AVI, RMVB, RM, MKV, MPG, WMV, v.v. Hỗ trợ định dạng AUDIO: MP3, WMA, WAV, AAC, v.v. Hỗ trợ định dạng ẢNH: JPG, BMP, GIF, v.v. Hỗ trợ 1080P Full HD Tinh tế và hỗ trợ GUI tinh vi Hỗ trợ chức năng karaoke cho mục đích thương mại Dễ dàng tải các bài hát từ CDG, MTV và MP3 lên thiết bị karaoke của bạn Hỗ trợ bài hát MIDI Hỗ trợ lập chỉ mục bài hát DB và chức năng tìm kiếm bài hát khác nhau theo Quốc gia, Tiêu đề / Ca sĩ, Yêu thích, Phổ biến CDG, Hỗ trợ bài hát MTV Hỗ trợ BẬT / TẮT MTV VOCAL Hỗ trợ các bài hát quốc gia khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, v.v. Chức năng KEY / TEMPO hỗ trợ Digital MIC / ECHO VOLUME Hỗ trợ nhiều hình nền (BGV) và hỗ trợ BGV sử dụng CAM Support chức năng ghi âm và ghi âm CAM Sử dụng VIDEO / ẢNH cá nhân làm hình nền cho karaoke Hỗ trợ Chức năng đồng xu và thời gian Điều chỉnh MIDI EQ, Điều chỉnh điểm số, Đăng ký lời chào Hỗ trợ ứng dụng IOS / Android Chức năng sách bài hát Chức năng điều khiển từ xa Truyền tin an d hình ảnh vào máy karaoke (Hỗ trợ nền) Tải xuống, phát và chia sẻ tệp ghi âm của máy hát karaoke vào điện thoại cá nhân của bạn Hỗ trợ MULTIMEDIA khác với máy karaoke Chức năng nghe nhạc, khung điện tử, xem phim Chức năng MIRACAST của INTERNET điện thoại Android như YOUTUBE Easy Cập nhật FW (cập nhật qua USB hoặc FTP SERVER) Hỗ trợ kết nối USB không dây Khi sử dụng internet, nó hỗ trợ bàn phím tiếng Anh, USB và bàn phím ảo.

PHẦN CỨNG Hỗ trợ hiển thị phía trước FND và hỗ trợ nút đèn nền 2 Đầu vào Micrô Cổng 2xUSB: Kết nối thiết bị USB (Bàn phím USB, chuột, Webcam, Cổng Dongle 1xHDMI không dây 1xLAN Cổng Đồng xu, Score-in, Cổng BGV bên ngoài Hỗ trợ chức năng hát karaoke Sử dụng BỘ XỬ LÝ MIC / ECHO Mic kỹ thuật số, Núm chỉnh âm lượng Echo Sử dụng ổ cứng HDD dung lượng lớn (có thể tháo rời)

LOA CÔNG SUẤT CHUYÊN NGHIỆP YAMAHA DBR10

 • Loa được hỗ trợ Bi-Amped, 10 “
 • Loa chính hoặc loa màn hình hiệu suất cao
 • Bảo hành 7 năm
 • Công suất kỹ thuật số sạch 700 Watts, 129 dB SPL
 • Dải tần số và điều chỉnh FIR-X (-10 decibel) -55Hertz – 20 kilo Hertz
 • Micrô không dây kép UHF chuyên nghiệp Các micrô cardioid không dây UHF chuyên nghiệp này rất tuyệt vời. Những chiếc micrô này sẽ giúp bạn có được âm thanh tuyệt vời nhất với độ rõ ràng cao. Những mic này cho âm thanh tốt hơn hệ thống không dây Sure SM58. Bộ mic cầm tay kép không dây UHF Bao gồm Bộ thu UHF 2x Micro Cardioid UHF Nguồn điện 220volt Hoạt động trên pin AA để dễ sử dụng

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *