Tính năng của Netflix

Một tính năng của Netflix mà mọi người nên biết (nhưng không đủ người biết)

Có rất nhiều mẹo và thủ thuật của Netflix để làm cho trải nghiệm phát trực tuyến của bạn trở nên tốt nhất có thể, nhưng chúng tôi cho rằng mẹo cụ thể này quan trọng đến mức nó cần có thời gian để được chú ý – dường như có quá nhiều người không biết về sự thay đổi đơn giản nhưng quan trọng này bạn có thể thực hiện trải nghiệm Netflix của mình.
Chắc chắn bạn đã thấy mình cuộn qua Netflix , cố gắng tìm bộ phim chiếu đêm hoàn hảo hoặc phim truyền hình mới để say sưa, thì đột nhiên nội dung bạn đang di chuột qua bắt đầu phát, hoàn chỉnh với âm thanh?

Cuộc tranh giành điên cuồng sau đó để tắt tiếng TV chỉ để chúng ta có thể nghe chính mình suy nghĩ và dành một chút thời gian để đọc phần tóm tắt chỉ làm tăng thêm sự hỗn loạn. Không thể phủ nhận “tính năng” này là một trong những tính năng tệ nhất của Netflix, vì nó có thể bao gồm từ một đoạn giới thiệu cơ bản cho đến một liên hoan spoiler đầy đủ, có khả năng làm hỏng một tập phim, chương trình truyền hình hoặc phim trước khi bạn bắt đầu. Tuy nhiên, có một cách để ngăn chặn điều này xảy ra. Vâng thật đấy.
Bạn có thể tắt tính năng tự động phát từ menu Cài đặt, đây là một quy trình đơn giản, mặc dù được ẩn tốt một cách đáng ngạc nhiên, thay đổi đôi chút tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Tính năng của Netflix
Tính năng của Netflix

Trên iPhone, iPad, điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên màn hình chính, sau đó nhấn vào quản lý hồ sơ, chọn cấu hình bạn muốn thay đổi và cuối cùng, chuyển chế độ xem trước tự động phát thành ‘tắt’ và nhấn vào xong. Và tận hưởng thế giới mới, không có spoiler, không có vô số video tự động phát mỗi khi bạn duyệt qua màn hình chính.

Nếu bạn muốn thay đổi điều này trên bất kỳ thiết bị nào khác, trước tiên bạn cần đăng nhập qua trình duyệt web, sau đó chọn menu cấu hình và kiểm soát của phụ huynh, sau đó chọn cài đặt phát lại và cuối cùng bỏ chọn hộp có tiêu đề “tự động phát bản xem trước khi duyệt trên tất cả thiết bị” và nhấp vào lưu. Một chút phức tạp, phải không?

Xin chúc mừng, giờ đây bạn có thể yên tâm cuộn mà không phải lo chương trình yêu thích của mình bị hỏng.

Tự hỏi những gì để xem? Còn về việc chúng tôi chọn những bộ phim tài liệu, phim và chương trình truyền hình hay nhất liên quan đến âm nhạc thì sao ? Chúng tôi nghĩ rằng đó là một nơi tốt để bắt đầu.

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *