Mackie Thump15A

Loa Mackie THUMP15A liền công suất chính hãng

Loa Mackie THUMP15A liền công suất chính hãng

Được trang bị trình điều khiển tần số thấp 15 “, Thump15A được thiết kế lại của Mackie có bộ khuếch đại Class D với Phản hồi âm trầm động độc quyền của họ cho âm trầm đập mạnh, lý tưởng cho các DJ và nhạc sĩ điện tử. Bộ tiền khuếch đại Vita của bộ trộn hai kênh tích hợp sẵn là được trang bị công nghệ Wide-Z, dễ dàng xử lý mic, nhạc cụ và tín hiệu mức đường truyền. Thump15A thật dễ sử dụng nhờ bốn chế độ loa dành riêng cho ứng dụng có thể điều chỉnh phù hợp với tình huống của bạn. Ngoài ra, thiết kế di động của Thump15A giúp cho dễ dàng thiết lập và tháo dỡ. Hoàn thiện với vỏ bọc bền chắc sẵn sàng trên đường và hệ thống bảo vệ mạnh mẽ, Mackie Thump15A được thiết kế sẵn để xử lý mọi hợp đồng biểu diễn.

Xem thêm: Loa sân khấu ngoài trời tốt nhất

Loa Mackie THUMP15A liền công suất: Tính năng nổi bật

 • 300 watt công suất đầu ra cao trong một gói di động
 • Bộ khuếch đại Class D với Phản hồi âm trầm động mang lại âm trầm đập mạnh, lý tưởng cho các DJ và nhạc sĩ điện tử
 • Trình điều khiển tần số thấp 15 “và trình điều khiển nén vòm titan 1,4”
 • Bộ trộn 2 kênh tích hợp có tiền khuếch đại Vita với công nghệ Wide-Z xử lý tín hiệu mic, nhạc cụ và mức đường truyền
 • XLR thông qua đầu ra để kết nối có dây với các loa Thump khác
 • Tích hợp bộ phân tần chính xác và căn chỉnh thời gian đầu dò mang lại chất lượng âm thanh vượt trội
 • 4 chế độ loa dành riêng cho ứng dụng đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội trong mọi tình huống
 • Hệ thống bảo vệ mạnh mẽ và hạn chế nhiệt giữ cho hệ thống của bạn an toàn
 • Các tùy chọn lắp đặt linh hoạt cho phép sử dụng giá ba chân, giá treo và màn hình sân khấu
 • Nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng thiết lập và vận chuyển
 • Được đặt trong một vỏ bọc cứng cáp, sẵn sàng đi đường

Loa Mackie THUMP15A liền công suất: Thông số kỹ thuật

 • Được cung cấp: Có
 • Cấu hình nguồn: Bi-amped
 • Kích thước trình điều khiển LF: Loa trầm 15 “với nam châm ferrite
 • Kích thước trình điều khiển HF: Trình điều khiển nén HF 1,4 “
 • Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF: 1000 Class D
 • Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF: 300W Class AB
 • Tổng công suất: Đỉnh 1300W
 • Đầu vào: 2 x XLR-1/4 “combo
 • Đầu ra: 1 x XLR (kết hợp)
 • Dải tần số: 32Hz-23kHz (-10dB)
 • Tần số chéo: 24 dB / quãng tám @ 2kHz
 • SPL cao nhất tối đa: 127 dB SPL @ 1m
 • Xử lý tín hiệu: 4 chế độ giọng nói
 • Vật liệu bao vây: Polypropylene với kết cấu màu đen
 • Tùy chọn gắn: Cực gắn, Sàn
 • Nguồn điện: Cáp AC tiêu chuẩn IEC
 • Chiều cao: 27 “
 • Chiều rộng: 17,4 “
 • Chiều sâu: 14 “
 • Trọng lượng: 34,8 lbs.

Loa Mackie THUMP15A liền công suất: Đánh giá

ÂM THANH

Vì vậy, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ khác, nhưng bây giờ đến lượt âm thanh. Như mọi khi, tôi mở đầu điều này với nội dung thông thường về biến con người đóng một phần rất lớn ý kiến ​​về âm thanh. Tôi cũng sẽ nói lại rằng tôi không thể quan tâm hơn đến các con số. Tôi cắm, bật và để tai tôi quyết định. ĐƯỢC RỒI?

Một lần nữa, nếu bạn nhất thiết phải có các con số, hãy xem trang 25 của sách hướng dẫn.

Kinh nghiệm của tôi về PA và nhạc dance cho thấy rằng họ thường cần phụ. Âm trầm thường được chứng minh là hơi mỏng trên mặt đất, và hiệu suất âm lượng thấp đã chứng tỏ là kém. Nói chung, đó là PA dành cho bạn – chúng được thiết kế để tạo ra một đống nhiễu, do đó cần được bổ sung bởi một sub. Mackie đã nghĩ đến điều đó và có 18S bổ sung, nhưng tôi không có điều đó để kiểm tra.

Nhưng tôi khá hài lòng với điều đó vì nó cho phép tôi tập trung vào những gì 15BST có thể tự làm. Đã đề cập đến vấn đề thiếu âm trầm và âm lượng nhỏ với các loa và PA khác, tôi rất vui mừng thông báo rằng 15BST không có vấn đề như vậy.

Để hoàn thiện, chúng tôi đã thử một sub Alto, nhưng vì một loa 15 ″ không khớp, hiệu suất không khác biệt lắm, đây có lẽ là minh chứng cho khả năng âm trầm của 15BST.

Tôi đã thiết lập những thứ này ở Worxlab, một nơi nằm giữa một địa điểm du lịch tuyệt đẹp, và như đã đề cập ở trên, đặc biệt không hoan nghênh tiếng ồn ào của chooonz. Chỉ cần cắm vào mà không có bất kỳ tinh chỉnh nào mang lại phản hồi khá phẳng và đối với tôi và đôi tai của tôi cần một chút trợ giúp. Nhưng khi tôi điều chỉnh EQ của kênh trên 15BST, âm thanh trở nên sống động, đủ tốt trên thực tế để nghe ở mức thấp trong văn phòng chính và thậm chí còn tốt hơn khi lấp đầy hai phòng.

Sự rõ ràng từ 15BST là đáng kinh ngạc. Ở mức thấp, mọi thứ đều rõ ràng, bao gồm cả âm trầm. Các bản nhạc có âm trầm nặng hoạt động tốt hơn mong đợi. Những nốt trầm kéo dài của “Bela Lugosi’s Dead” của Bauhaus được dịch tốt, và những tiếng trống trầm cộng hưởng và âm trầm phụ trong “Gabrielle (Refix)” của D-Malice cũng vang lên độc đáo qua Worxlab ở âm lượng thấp. Có lẽ thậm chí hơi quá ầm ĩ. Không cần phụ cho bản nhạc này và những người khác cũng vậy.

Và tất nhiên khi được bật lên, độ rõ nét tuyệt vời này vẫn tiếp tục khi được bật lớn. Vốn là người kỹ tính, tôi đã báo trước cho những người hàng xóm rằng tôi sắp tung ra địa ngục linh thiêng ở Haworth trong vài phút. 15BST cung cấp công suất âm thanh 1300w – 300 cao và 1000 thấp, điều này có thể giải thích cho âm thanh trầm và rõ ràng cùng một lúc. Vì vậy, đó là 2300 watt của Thump đã sẵn sàng để tạo ra sự tàn phá.

Và do đó, đại dịch âm thanh xảy ra sau đó, và 600 feet vuông bùng nổ tại các đường nối với âm nhạc, và toàn bộ tòa nhà rung chuyển. Khi bạn tăng âm lượng, âm trầm sẽ giảm xuống một chút, nhưng nó không bị biến dạng và vẫn nghe tốt như ở âm lượng thấp, nếu không muốn nói là tốt hơn. Với tư cách là một DJ, tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng một phụ, vì không có gì giống với việc cảm nhận âm trầm, nhưng đối với nhiều người dùng, 15BST có thể là đủ.

Âm thanh Bluetooth nổi tiếng là có tiếng xấu. Nhưng mọi thứ tôi đã thực hiện từ các thiết bị của mình đều có vẻ tuyệt vời. Tôi thích so sánh Spotify – truyền trực tuyến HQ chạy qua máy tính xách tay được kết nối qua USB thông qua Rane Seventy Two với iPhone phát trực tuyến mang lại chất lượng tuyệt vời như nhau và không có sự khác biệt đáng chú ý.

Kết quả tốt hơn — những người hàng xóm của tôi rất tôn trọng khả năng tạo ra địa ngục trần gian của tôi.

Tóm lại, 15BSTs âm thanh tuyệt vời. Đây không chỉ là loa PA trung bình tạo ra tiếng ồn lớn – chúng đã được nghĩ đến và âm thanh thể hiện tuyệt vời ở âm lượng thấp và cao. Và có khả năng điều chỉnh các kênh, EQ và các chế độ tích hợp khác nhau, bạn có thể điều chỉnh âm thanh cho phù hợp với ứng dụng của mình.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Một điều tôi đã quen với mặt sau của loa là lựa chọn các nút bấm. Tuy nhiên, 15BST tránh những điều như vậy và thay vào đó sử dụng màn hình LCD nhỏ với bộ điều khiển xoay và với độ sâu điều khiển mà tôi chưa từng có ở các loa khác.

Đánh giá không phải là nơi để che đậy từng đặc điểm của sản phẩm – đó là mục đích của sách hướng dẫn. Nhưng tôi sẽ đi sâu vào bảng điều khiển một chút để bạn có thể biết một số ý tưởng về những gì có thể đạt được.

Bảng điều khiển được chia thành các chế độ nhỏ:

MIXER
Điều này cho phép bạn kiểm soát các cấp độ cho các kênh, Bluetooth (chúng tôi đang làm điều đó) và điều khiển chính.

Nó cũng cho phép bạn kiểm soát EQ. Đúng vậy – EQ và cho từng kênh và cả kênh chính. Tôi thấy điều này vô cùng hữu ích tùy thuộc vào loại nhạc tôi đang chơi. Tôi có thể tiếp tục sử dụng EQ trên bộ trộn theo cách mà tôi đã quen và để 15BST thực hiện tinh chỉnh cho môi trường. Điều đó cực kỳ hữu ích.

Người dùng chuyên nghiệp hơn có lẽ sẽ thích chạy một bàn nhỏ giữa nguồn âm thanh và PA và có nhiều dải EQ có sẵn trên một số nguồn .. Nhưng từ góc độ DJ, tức là mua một cặp 15BST để kết nối với máy trộn, EQ và các tùy chọn kênh rất tuyệt vời.

CÁCH THỨC
15BST có một số chế độ hiện tại tiện dụng cho bạn lựa chọn. Về cơ bản, đây là các cài đặt trước EQ cho phép bạn đặt 15BST cho ứng dụng trong tầm tay. Ví dụ – cài đặt trước âm nhạc có toàn phổ, trong khi lời nói kéo xuống âm thấp và đẩy âm trung và cao. Ngoài ra còn có một số cài đặt trước hữu ích cũng tính đến việc sử dụng phụ. Rõ ràng là bạn vẫn có thể điều chỉnh EQ khi bạn thấy phù hợp, nhưng đó là một khởi đầu tốt.

Đối với những người quan tâm đến chi tiết của các chế độ, hãy xem trang này từ sách hướng dẫn. Nó có đồ thị và mọi thứ,

Bluetooth cũng hữu ích ở đây vì bạn có thể ghép nối các loa để các cài đặt được chia sẻ. Ah… vậy bạn nghĩ rằng đó chỉ là để phát nhạc có độ trễ và chất chồng lên chúng tương ứng? Việc đồng bộ hóa các cài đặt này làm cho việc bổ sung Bluetooth trở nên đáng giá.

BLUETOOTH
Đây là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể ghép nối các loa với nhau, một tính năng cho phép chia sẻ cài đặt. Trong quá trình thử nghiệm, đây không phải là tất cả cài đặt – EQ dành cho mỗi loa, nhưng nếu các loa được liên kết với nhau, bạn có thể kiểm soát mức chính và các chế độ cho cả hai từ một loa.

Và tất nhiên, bạn có thể kết nối các thiết bị âm thanh Bluetooth với 15BST. Tôi đã thử iPhone, MacBook Pro và Surface Book Pro và không có vấn đề gì thực sự. Tất nhiên là có độ trễ với tất cả các thao tác từ xa – sử dụng algoriddim’s djay Pro trên iPhone 7 của tôi hoạt động tốt, cho phép tôi thực hiện các bản trộn đơn giản mà không có tai nghe mà không gặp vấn đề gì. Các chuyển động nhanh (ví dụ như đánh EQing nhanh và cào) cho thấy độ trễ dự kiến, nhưng có khả năng các DJ sử dụng các kỹ thuật như vậy sẽ nhận thức được độ trễ và sẽ cố gắng bằng mọi cách.

Tuy nhiên, thật tuyệt khi xem video trên máy Mac của tôi và có âm thanh phát ra từ một cặp loa 15 inch. Và nếu bạn sử dụng thứ gì đó có bù độ trễ (VLC trong trường hợp của tôi), sẽ không có vấn đề đồng bộ hóa âm thanh nào cả.

Có một số màn hình khác, chẳng hạn như khả năng khóa cài đặt, nhưng thành thật mà nói, tất cả chúng đều được xử lý tốt hơn trong…

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *