Loa bluetooth Rerri Handmade Walnut Wood

Loa bluetooth Rerri Handmade Walnut Wood

Loa bluetooth Rerri Handmade Walnut Wood

Loa bluetooth Rerri Handmade Walnut Wood được sản xuất thủ công từ gỗ óc chó và được đánh bóng sau đó. Thiết kế của nó là cổ điển đồng thời hấp dẫn. Nó là một chiếc loa nhỏ có kích thước gần bằng lòng bàn tay của bạn.

Chiếc hộp nhỏ này chỉ có kích thước nhỏ nhưng dù sao cũng có bất kỳ tính năng nào. Nó có tính thẩm mỹ thú vị. Chiếc loa phong cách cổ điển có đài FM này là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Phong cách cũ của nó thực sự là phong cách. Tất cả các nút điều khiển đều ở mặt trước trông đẹp mắt và dễ sử dụng.

Xem thêm: Loa bluetooth cho người lớn tuổi

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 5,3 x 2,4 x 3,1 inch
 • Trọng lượng: 1 pound
 • ASIN: B076DWB4GG
 • Loại loa: Loa siêu trầm
 • Kết nối: Bluetooth, USB
 • Pin: Pin sạc Lithium

Đánh giá loa bluetooth Rerri Handmade Walnut Wood

Loa này có khả năng radio tuyệt vời, có thể nhận cả tín hiệu AM và FM nhanh chóng và dễ dàng. Âm thanh được loa tái tạo trong trẻo và rõ ràng. Loa này có kết nối không dây cho phép bạn phát danh sách nhạc của riêng mình.

Điều này được vận hành tốt hơn trong nhà. Âm thanh của nó có thể lấp đầy căn phòng với âm nhạc và âm thanh tốt hơn nhiều trong tầm giá này. Giá của chiếc loa này thực sự phải chăng và bạn cũng có thể dễ dàng mua được nó nếu có túi tiền eo hẹp. Nó cung cấp một loạt các tính năng với một mức giá hạn chế, là một nguồn thu hút đối với hầu hết mọi người.

Ngoài các tính năng khác, điều này cũng có thể cung cấp cho bạn thời lượng pin hợp lý, nơi bạn không phải lo lắng về việc bữa tiệc kết thúc sớm. Không thể dừng buổi tiệc của bạn do pin của loa. Bạn có thể tiếp tục cho đến bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tôi đã sử dụng loa này một thời gian trước đây và trải nghiệm của tôi thật tuyệt. Giá cả thực sự phải chăng và chất lượng âm thanh vừa đủ cho một căn phòng ngập tràn âm thanh và người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình bất cứ khi nào họ muốn. Tôi thích thiết kế cổ điển của nó và thích nghe những giai điệu cũ trong không gian thoải mái ấm cúng tại nhà của tôi.

Ưu điểm

 • Thiết kế cổ điển hấp dẫn
  Giá cả phải chăng
  Ghép nối nhanh với Bluetooth và radio
  Có khả năng hiện đại

Nhược điểm

 • Tiếng ồn nền giao thoa thỉnh thoảng nghe thấy

 

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *