Loa bluetooth Pyle PSUFM 1043BT có đài FM

Loa bluetooth Pyle PSUFM 1043BT có đài FM

Loa bluetooth Pyle PSUFM 1043BT có đài FM

Loa bluetooth Pyle PSUFM 1043BT có đài FM được coi là tốt nhất khi nói đến âm thanh của nó. Chiếc loa bố to và lớn này tạo ra âm thanh tốt nhất từ ​​trước đến nay, được thiết kế để tạo ra mức âm thanh lớn.

Loa dạng hộp này cũng tương thích với công nghệ Bluetooth để phát trực tuyến không dây và nó có thể được ghép nối với nhiều thiết bị. Nếu bạn muốn ghép nối nó với iPhone, android, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, nó sẽ được ghép nối dễ dàng. Nó rất thân thiện với người dùng nên mọi người có thể dễ dàng sử dụng nó cùng một lúc.

Xem thêm: Top loa bluetooth có đài FM tốt nhất

Thiết kế rất hấp dẫn và đẹp mắt mà nó kịp thời mang đến cho bạn những rung cảm khi dự tiệc. Nó trông đẹp hơn khi chơi trong phòng tối hoặc thậm chí ngoài trời vào ban đêm. Những chiếc đèn nhấp nháy này mang đến rất nhiều màu sắc cho bữa tiệc hoặc đêm nhạc của bạn. Bạn có thể gây ấn tượng với bất kỳ ai với chiếc loa này và các tính năng của nó.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 16,25 x 15,25 x 40,75 inch
 • Cân nặng: 21 pound
 • ASIN: B01BV1PNJO
 • Công suất: 2000 watt
 • Trở kháng: 4 Ohms
 • Độ nhạy: 128 dB

Đánh giá loa bluetooth Pyle PSUFM 1043BT có đài FM

Nó cho phép cắm sáu thiết bị đầu vào và hỗ trợ tất cả chúng bao gồm ổ đĩa flash USB, thẻ SD, AUX, RCA, Mic và Guitar cộng với thiết kế của nó rất bắt mắt. Nó có một núm xoay điều khiển mọi thứ. Nó có bánh xe có thể tháo rời giúp di chuyển dễ dàng hơn. Với sự hỗ trợ của các bánh xe này, bạn có thể mang loa đi bất cứ đâu. Đó có thể là những bữa tiệc ngoài trời, những buổi biểu diễn trên sân khấu và những buổi tụ tập đám đông khác.

Tôi đã sắp xếp một buổi tụ tập DJ vài tháng trước và bối rối không biết nên mua chiếc loa nào cho buổi tụ tập. Đó là một niềm vui thực sự khi tôi chơi nó trong bữa tiệc của tôi. Người nói này đã thổi bay tôi. Tôi có thể nói một cách công khai rằng đó là một vụ ăn cắp. Nếu bạn mua cái này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Ưu điểm

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
  Dễ dàng di chuyển
  Đèn nhấp nháy tuyệt vời
  Dễ dàng thiết lập
  Sử dụng dễ dàng
  Thiết kế ấn tượng

Nhược điểm

 • Đôi khi có tiếng ồn tĩnh khó chịu

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *