kinh thong minh Bose Glassé

Bose giới thiệu 3 kính mát nghe nhạc mới

Bose giới thiệu 3 kính mát nghe nhạc mới

3 mẫu kính mát nghe nhạc Bose mới gồm có Tempo được sản xuất cho thể thao, Tenor và Soprano được sử dụng hàng ngày.

Xem thêm 5 mẫu loa di động JBL mới ra mắt 2020

kinh thong minh Bose Glasses

Kính mát nghe nhạc Bose Tempo

Bose đã tung ra ba mẫu mới cho dòng thiết bị Frames (tai nghe lai – kính râm – tai nghe) của mình hơn một năm sau khi ra mắt hai mẫu Alto và Rondo. Các model mới được gọi là Tempo, Tenor và Soprano, và công ty cho biết chúng có khả năng tái tạo âm trầm tốt hơn Alto và Rondo (hai mẫu cũ về cơ bản không có âm trầm khi chúng tôi thử nghiệm). Hãy lưu ý rằng giống như những người tiền nhiệm của chúng, chúng là kính râm gắn với loa con. Các thành phần âm thanh của chúng được thiết kế có chủ ý để không che khuất tai của bạn, vì vậy bạn vẫn có thể nghe thấy môi trường xung quanh ngay cả khi bạn đang nghe nhạc, podcast hoặc sách nói.

Hệ thống micro của các mẫu mới có thể ngăn gió và các tiếng ồn xung quanh khác để giúp nói chuyện trên điện thoại bằng thiết bị dễ dàng hơn. Ngoài ra, các mẫu kính lai tai nghe Frames mới được tích hợp điều khiển cảm ứng cho âm lượng – chỉ cần trượt ngón tay của bạn về phía trước hoặc phía sau trên gọng bên phải – vì vậy bạn sẽ không phải lấy điện thoại ra bất cứ lúc nào bạn muốn tăng hoặc giảm âm lượng.

1. Kính mát nghe nhạc Bose Tempo

Tempo (hình trên) là một cặp kính râm thể thao được làm bằng TR90, một vật liệu nhựa nhiệt dẻo có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và các điều kiện khác nhau. Nó cũng có miếng đệm mũi mỏng để ngăn kính mắt trượt xuống mặt khi bạn đang vận động mạnh. Mẫu kính lai tai nghe này có các loa đường kính 22mm được gắn trong các gọng kính và chúng được cho là đủ mạnh để bạn vẫn có thể nghe thấy những gì mình đang nghe ngay cả khi đang đạp xe ở tốc độ 25mph.

Ngoài ra, Tempo tương thích với chuẩn USB-C, có thời lượng pin 8 giờ và có một số mắt kính với các lợi ích khác nhau để lựa chọn thay thế: mắt kính polycarbonate cơ bản, Road Orange (có thể giảm độ chói từ các bề mặt phản chiếu), Trail Blue (có thể tăng độ tương phản trong điều kiện nắng chói chang) và Màu vàng chạng vạng (ống kính ánh sáng rất yếu để sử dụng vào lúc hoàng hôn).

Bose

Kính mát nghe nhạc Bose Tenor (Bose)

2. Kính mát nghe nhạc Bose Tenor và Bose Soprano

Cả Tenor và Soprano đều được sản xuất để sử dụng hàng ngày, với loại trước có thiết kế theo phong cách vuông và loại sau có hình mắt mèo tinh tế. Cả hai đều có loa đường kính 16mm, có khả năng chống xước, chịu được va chạm, chống vỡ và có thời lượng pin 5,5 giờ. Bạn cũng có một số mắt kính để lựa chọn: Màu xanh lam tráng gương và màu bạc cho mẫu Tenor, màu vàng hồng và màu tím mờ cho mẫu Soprano.

Tất cả ba mẫu đều được bán theo đơn — đã sẵn sàng và hiện được bán với giá $ 249,95 từ Bose và một số đại lý bán lẻ chọn lọc.

Bose

Kính mát nghe nhạc Bose Soprano

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *