Hisense

Bạn có nên mua TV Hisense vào năm 2023 không?

Hisense là một trong những thương hiệu TV giá rẻ lớn nhất hiện có, cạnh tranh với các thương hiệu TV giá rẻ phổ thông khác như TCL , Toshiba , Insignia và Amazon’s Fire TV . Ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Hisense cung cấp rất nhiều TV khác nhau với các tính năng khác nhau ở các mức giá khác nhau, điều này rất tốt cho người tiêu dùng nhưng cũng có thể gây nhầm lẫn.
Theo đó, chúng tôi sẽ chia phạm vi TV của Hisense, ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, thành ba dòng cốt lõi, mỗi dòng tập trung vào ngân sách của thương hiệu cho các TV tầm trung. Bạn có thể chi nhiều tiền hơn cho TV Hisense để có nhiều tính năng hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhưng nhìn chung, đối với những TV đắt tiền hơn, bạn có thể được phục vụ tốt hơn bởi một bộ đẹp từ một thương hiệu như LG hoặc Sony.

Nhưng một chiếc TV Hisense có đáng tiền không, và nếu vậy, bạn nên lấy cái nào? Và làm thế nào để TV Hisense so sánh với các thương hiệu ngân sách cạnh tranh khác về thông số kỹ thuật và tính năng. Quan trọng nhất, TV Hisense có đáng không? Chúng tôi đã xem xét một số TV của Hisense, mặc dù không có điểm nào giống với tất cả chúng, nhưng bạn có thể tìm hiểu nhiều điều về TV từ thông số kỹ thuật của nó.

Vì vậy, hãy thư giãn, thư giãn và đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về thế giới hoang dã của TV Hisense và những bộ bạn nên cân nhắc nếu đang tìm kiếm một chiếc TV mới…

Lưu ý của biên tập viên: Dòng TV năm 2023 của Hisense đã được ra mắt tại CES, nhưng vì chúng tôi chưa có cơ hội thử nghiệm chúng nên hướng dẫn này sẽ tập trung vào các mẫu cũ hơn mà chúng tôi có thể đề xuất dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi khi xem xét và sử dụng chúng. Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn của mình và trang này khi chúng tôi nhận được các mô hình mới để xem xét.

Hisense

Trên khắp Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, bạn có thể mua rất nhiều TV Hisense khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm sự linh hoạt, thương hiệu bình dân này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, hơn thế nữa, những TV này thường có tính cạnh tranh cao về thông số kỹ thuật, tính năng và giá cả. Tùy thuộc vào nội dung bạn đang xem, TV Hisense có thể là lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ: ở Hoa Kỳ, Hisense cung cấp gần như những chiếc TV HD rẻ nhất mà tiền có thể mua được và nếu bạn có thể mua Sê-ri 4K A6 đang giảm giá, bạn cũng sẽ có thể thưởng thức một trong những bộ 4K rẻ nhất mà tiền có thể mua được. , rẻ hơn cả tivi TCL 3 giá rẻ. Hisense không phải lúc nào cũng là lựa chọn rẻ nhất, nhưng chắc chắn là có thể.

Ở Anh, tình hình cũng tương tự. Nói chung, khi bán lẻ, TV của Hisense UK không phải là rẻ nhất, mặc dù chúng có thông số kỹ thuật và tính năng cạnh tranh, nhưng với mức giảm giá khiêm tốn, chúng có thể nhanh chóng trở thành lựa chọn mặc định cho TV ngân sách. Đặc biệt nếu bạn là một game thủ: TV 4K của Hisense Vương quốc Anh hỗ trợ VRR và ALLM , điều mà đôi khi các bộ ngân sách khác sẽ không hỗ trợ.

Nói chung, TV của Hisense không cạnh tranh với các bộ OLED cao cấp có thể có giá hàng nghìn đô la, nhưng chúng quản lý để cung cấp các tính năng và thông số kỹ thuật cạnh tranh, thường là với hiệu suất chơi trò chơi ổn định – và với mức giá thấp có thể, với doanh số bán hàng, là mức giá tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Giống như TCL, thương hiệu này là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV giá rẻ.

Hisense

Ở Mỹ, Hisense sản xuất nhiều loại TV khác nhau. Từ các bộ có nền tảng thông minh khác nhau đến bộ Mini-LED đắt tiền và mọi thứ ở giữa, có rất nhiều TV Hisense khác nhau để bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ tập trung vào ba dòng cốt lõi của TV Hoa Kỳ giá rẻ có vẻ mang lại một số giá trị tốt nhất: Sê-ri A4H, Sê-ri A6 và Sê-ri U6H.

Như bạn thường mong đợi, những chiếc TV này cũng mở rộng quy mô về tính năng, thông số kỹ thuật và giá cả. Mặc dù có những điểm chung giữa các dòng, như chức năng thông minh, điều khiển bằng giọng nói, gắn VESA và HDMI ARC, nhưng các dòng đắt tiền hơn hỗ trợ HDR, 4K, các công nghệ âm thanh khác nhau và thậm chí cả các công nghệ hiển thị khác ngoài đèn LED.

Về giá cả, TV Hisense có tính cạnh tranh và thậm chí có thể là một trong những giá trị tốt nhất xung quanh. Khi bạn kết hợp điều đó với doanh số bán hàng thường xuyên, nếu thứ bạn đang tìm kiếm là một chiếc TV thực sự rẻ mà vẫn tương đối hiện đại về thông số kỹ thuật và tính năng, thì Hisense hầu như luôn là một thương hiệu đáng để xem xét.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện có hoặc hiệu suất chơi trò chơi tốt nhất, thì nói chung, những TV này sẽ không cung cấp loại chức năng đó ở mức giá này. Chắc chắn, bạn sẽ có thể xem bất kỳ nội dung nào bạn thích trên TV Hisense mà không gặp vấn đề gì và việc kết nối PS5 cũng có thể thực hiện được, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn từ TV của mình, bạn có thể sẽ tốt hơn được phục vụ bằng cách chi tiêu nhiều hơn một chút cho một bộ khác.

Hisense
 • Kích thước: 32 inch, 40 inch, 43 inch
 • Loại màn hình: LED
 • Độ phân giải: 720p (32 inch), 1080p (40 inch, 43 inch)
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: HDR10
 • Âm thanh: DTS Virtual:X
 • ARC/eARC: ARC

Dòng A4H là dòng TV cơ bản nhất của Hisense. Mặc dù thông minh, Dòng A4H chỉ hỗ trợ HD và Full HD, tùy thuộc vào kích thước bạn chọn và bạn cũng sẽ nhận được một bộ tính năng và thông số kỹ thuật khá cơ bản, bao gồm bảng đèn LED, tốc độ làm mới 60Hz nhưng không có trò chơi ưa thích- các tính năng tập trung như VRR hoặc ALLM.

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được hỗ trợ HDR, đây là một bổ sung mới cho TV HD vào năm 2022, với nhiều TV HD không hỗ trợ HDR, vì vậy đó chắc chắn là một chiến thắng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được DTS Virtual:X về âm thanh và HDMI ARC . Nhìn chung, đây là một TV HD khá tiêu chuẩn với một số tính năng hay được bổ sung.

Mặc dù vậy, A4H đặc biệt hơn so với vẻ ngoài của nó về các tính năng khi nói đến giá cả. Bộ 32 inch được bán lẻ với giá 140 đô la, trong khi bạn có thể tìm thấy nó (và các kích thước khác) với giá bán thậm chí còn thấp hơn. Với mức giá thông thường là 140 đô la, đây gần như là mức giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy một chiếc TV HD vào năm 2022, vì vậy nếu giá cả là điều bạn quan tâm nhất, thì Dòng A4H có thể đáng để xem xét.

Tất nhiên, TV A4H sẽ không mang lại hiệu suất chơi trò chơi tốt nhất hoặc thậm chí không hỗ trợ 4K, vì vậy nếu bạn quan tâm đến nội dung có độ phân giải cao hoặc muốn chơi trò chơi ở 4K, bạn sẽ được phục vụ tốt hơn bởi bất kỳ bộ nào khác. Hơn nữa, ngay cả trong bối cảnh của TV Hisense, bạn cũng sẽ không phải chi quá nhiều tiền để có được TV 4K.

Hisense
 • Kích thước: 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch, 70 inch, 75 inch
 • Loại màn hình: LED
 • Độ phân giải: 4K
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: HDR10, Tầm nhìn Dolby
 • Âm thanh: DTS Virtual:X
 • ARC/eARC: eARC

Dòng A6 của Hisense là TV 4K hàng đầu tầm trung của thương hiệu này. Loại TV này là những gì bạn mong đợi từ một TV 4K giá rẻ ra mắt vào năm 2022, cung cấp độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR, DTS Virtual:X và thậm chí cả HDMI eARC bên cạnh chức năng TV thông minh quen thuộc.

Bạn sẽ bỏ lỡ hỗ trợ HDR đầy đủ tính năng hơn thông qua HDR10+ và HLG, đồng thời bạn sẽ không nhận được các công nghệ âm thanh tuyệt vời hơn như Dolby Atmos. Bạn cũng sẽ không nhận được các tính năng tập trung vào trò chơi như VRR, nhưng bạn sẽ nhận được ALLM, đây là một phần thưởng tuyệt vời.

Tuy nhiên, điều bạn sẽ không bỏ lỡ là tiết kiệm tiền. Sê-ri A6 có giá khởi điểm là 270 đô la cho kiểu máy 43 inch, trong khi bạn cũng có thể thường xuyên tìm thấy những chiếc TV này được bán với giá rẻ hơn. Về cách định giá của Hisense so với các TV ngân sách khác, bạn sẽ tìm thấy giá của các đối thủ cạnh tranh giống như vậy, mặc dù đôi khi bạn sẽ có thể tìm thấy các bộ tương tự với giá thấp hơn một chút.

Ví dụ: bạn có thể mua TCL 3-Series 43 inch với giá bán lẻ là 230 đô la, thấp hơn 40 đô la so với A6 chỉ với cùng thông số kỹ thuật và tính năng. Mặc dù vậy, doanh số bán hàng có thể thay đổi cho dù A6 có phải là thỏa thuận tốt nhất hiện có hay không. Vì vậy, mặc dù bạn có thể muốn chọn các bộ khác nếu A6 không được bán, nhưng nếu có, nó thường có giá trị cao.

Hisense
 • Kích thước: 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch, 70 inch, 75 inch
 • Loại màn hình: ULED lượng tử
 • Độ phân giải: 4K
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: HDR10, Tầm nhìn Dolby, HLG, HDR10+
 • ARC/eARC: ARC

Dòng U6H của Hisense là một trong những dòng tivi cao cấp hơn của thương hiệu vẫn được trang bị thẻ giá tập trung vào ngân sách. Những TV này nâng cấp tấm nền LED truyền thống của các dòng khác của Hisense thành tấm nền Quantum ULED cũng như hỗ trợ bộ chức năng HDR đầy đủ, ngoài ra còn mang đến khả năng làm mờ cục bộ toàn dải.

Bạn hỏi ULED lượng tử là gì? Chà, ULED là TV LED truyền thống có thêm một lớp giữa bảng điều khiển và màn hình nhằm mục đích cung cấp độ tương phản tốt hơn và màu đen sâu hơn kết hợp với một số phần mềm Hisense độc ​​quyền. ULED lượng tử cũng sử dụng công nghệ chấm lượng tử được thấy trong QLED ở trên.

Chúng tôi phải xem xét chiếc TV này để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về hiệu suất thực tế của nó, nhưng trên giấy tờ, bạn chắc chắn có thể mong đợi một sự cải thiện khá lớn đối với chất lượng hình ảnh với bộ Quantum ULED, đặc biệt là bộ có tính năng làm mờ cục bộ toàn dải, hơn một bộ đèn LED truyền thống. Theo đó, bạn có thể mong đợi mức tăng giá đáng kể với U6H, nhưng bạn đã nhầm.

Sê-ri U6H bắt đầu với giá bán lẻ 600 đô la, nhưng đó không phải là giá trị thực sự của những chiếc TV này nữa. Bạn có thể tìm thấy chúng với giá khởi điểm khoảng 428 đô la mà không cần giảm giá và khi giảm giá, những chiếc TV này có thể được tìm thấy với giá thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi được giảm giá, những chiếc TV Hisense này gần như có giá trị tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong thế giới TV giá rẻ.

Những TV này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho game thủ và nếu bạn đang tìm kiếm công nghệ hiển thị ấn tượng hơn như OLED, thì bạn sẽ được phục vụ tốt hơn ở những nơi khác, nhưng nếu bạn muốn giá trị vượt trội trên một thiết bị hiện đại với các tính năng và chất lượng hình ảnh cạnh tranh , Dòng Hisense U6H chắc chắn đáng xem.

Hisense

Giống như ở Mỹ, Hisense UK sản xuất rất nhiều loại TV khác nhau, từ TV HD 720p giá rẻ cho đến các bộ OLED đắt tiền. Như mọi khi, sự lựa chọn là rất tốt cho người tiêu dùng, nhưng thực sự việc chọn một bộ Hisense có thể gây nhầm lẫn. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia phạm vi TV của Hisense UK thành ba dòng chính: Sê-ri A5600F, Sê-ri A6BG và Sê-ri A7H.

Không có gì ngạc nhiên khi những TV này mở rộng quy mô về thông số kỹ thuật, tính năng và tất nhiên là giá cả. Tuy nhiên, những TV Hisense khác nhau này cũng có những điểm chung. Tất cả các TV này đều được tích hợp chức năng thông minh, giá treo VESA, Âm thanh Dolby, tốc độ làm mới 60Hz và HDMI ARC, trong khi một số TV có hỗ trợ 4K, HDR, ALLM, VRR, v.v.

Về giá cả, TV Vương quốc Anh của Hisense hầu như luôn cạnh tranh. Khi bán lẻ, một bộ Hisense có thể không phải lúc nào cũng là mức thấp nhất tuyệt đối trong số các mức thấp, chúng gần bằng mức đó và một bộ TV Hisense đang được bán thường có thể có giá trị tốt nhất nếu không có đợt giảm giá tương tự khác trên một bộ tương tự từ một thương hiệu bình dân khác như TCL.

TV Hisense không phải là tốt nhất cho các game thủ, không có dòng nào ở trên hỗ trợ 4K/120Hz, nhưng một số bộ có hỗ trợ 4K, VRR và ALLM, sẽ đủ cho hầu hết các game thủ ngoài kia, ngay cả những người có PS5. Về chất lượng hình ảnh, Hisense có thể không cạnh tranh với LG C2 OLED , nhưng trên lý thuyết, thông số kỹ thuật của chúng có thể cạnh tranh được.

Hisense

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV thông minh hiện đại có giá trị vững chắc, thì TV Hisense thường là một lựa chọn tốt và nếu bạn có thể kiếm được một chiếc đang giảm giá, đặc biệt là bộ 4K, thì nó sẽ hoàn thành công việc mà không phải phá sản. , làm cho những chiếc TV Vương quốc Anh này đáng để bạn lưu giữ.

 • Kích thước: 32 inch, 43 inch
 • Loại màn hình: LED
 • Độ phân giải: 32 inch (720p), 43 inch (1080p)
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: Không
 • Âm thanh: Âm thanh Dolby
 • ARC/eARC: ARC

A5600F là bộ cơ bản nhất của Hisense UK. Những TV này có độ phân giải HD 720p và Full HD 1080p, tùy thuộc vào kích thước bạn chọn, đồng thời chúng cũng đi kèm với bảng đèn LED, tốc độ làm mới 60Hz, HDMI ARC, Âm thanh Dolby và không có HDR, VRR hoặc ALLM. Mặc dù vậy, bạn sẽ nhận được chức năng thông minh, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi phát tất cả các loại nội dung.

Đối với TV vào năm 2022, A5600F chỉ ở mức cơ bản như chúng xuất hiện, cung cấp đủ để xem thông thường nhưng ít thứ khác. Theo đó, những chiếc TV này là bộ rẻ nhất mà Hisense cung cấp, đặc biệt nhất là đang được giảm giá, chỉ có giá bán lẻ £249 cho mẫu 32 inch 720p.

Xét về thị trường TV giá rẻ, A5600F phù hợp với nơi bạn mong đợi. Nó không nhất thiết phải là mức giá bán lẻ thấp nhất, nhưng tùy thuộc vào doanh số bán hàng, A5600F có thể là lựa chọn rẻ nhất khi nói đến TV HD giá rẻ vào năm 2022.

Tất nhiên, A5600F không phải là một TV chơi game tuyệt vời, mặc dù nó chắc chắn sẽ hoàn thành công việc nếu bạn vẫn có PS4 hoặc Xbox One hoạt động và trong khi bạn có thể sử dụng chúng để truyền phát nội dung và xem theo ý muốn xin vui lòng, mua TV HD vào năm 2022 không bao giờ là giá trị tốt nhất. Xem xét bạn cần thêm bao nhiêu tiền để nâng cấp lên bộ 4K, hầu hết sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách đó, trừ khi bạn không bao giờ xem nội dung ở độ phân giải cao hơn HD.

Hisense
 • Kích thước: 43 inch, 50 inch, 55 inch, 58 inch, 65 inch, 70 inch, 75 inch, 85 inch
 • Loại màn hình: LED
 • Độ phân giải: 4K
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: HDR10+, HLG, Tầm nhìn Dolby
 • Âm thanh: Âm thanh Dolby
 • ARC/eARC: eARC

TV A6BG UK của Hisense là sản phẩm 4K tầm trung hàng đầu của thương hiệu, đây có thể là điểm hấp dẫn giữa các tính năng và giá cả, nằm ở giữa Dòng A5600F rẻ hơn và Dòng A7H đắt tiền hơn. Những TV này được hỗ trợ 4K, HDR thông qua HDR10+, HLG và Dolby Vision, cùng với Dolby Audio và HDMI eARC.

Bạn sẽ bị kẹt ở tần số 60Hz với dòng A6BG, nhưng bạn sẽ nhận được VRR và ALLM, cả hai đều tuyệt vời cho game thủ và đủ để xử lý các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo như PS5 hoặc Series X mà không gặp vấn đề gì. Mặc dù các game thủ khó tính sẽ muốn có tốc độ làm mới cao hơn, nhưng vì hỗ trợ 120Hz trên bảng điều khiển vẫn còn tương đối ít, nên 60Hz có thể sẽ không phải là một công cụ giảm giá quá nhiều.

Về giá cả, dòng A6BG bắt đầu được bán lẻ ở mức £429, đây chắc chắn là mức cao đối với các thông số kỹ thuật và tính năng được cung cấp cho chiếc TV cụ thể này, nhưng bạn sẽ hiếm khi thấy bộ này được bán lẻ. Hầu hết thời gian, bạn sẽ có thể kiếm được một chiếc A6BG với giá thấp hơn rất nhiều, vì vậy hãy đảm bảo bạn luôn chú ý quan sát.

Tất cả đã nói, miễn là bạn không trả giá gốc đầy đủ, những TV này có thông số kỹ thuật và tính năng hiện đại có khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh chắc chắn, trên giấy tờ, đồng thời cung cấp hiệu suất chơi trò chơi ổn định không kém sẽ phục vụ tốt cho hầu hết các game thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV cạnh tranh toàn diện với mức giá cạnh tranh trên thị trường, thì Dòng A6BG rất đáng để xem xét.

Hisense
 • Kích thước: 43 inch, 50 inch, 55 inch, 58 inch, 65 inch, 75 inch
 • Loại màn hình: QLED
 • Độ phân giải: 4K
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: HDR10+, Tầm nhìn Dolby
 • Âm thanh: DolbyAtmos
 • ARC/eARC: eARC

Sê-ri A7H của Hisense là bộ sản phẩm tầm trung đắt tiền hơn, đầy đủ tính năng hơn của thương hiệu, quản lý để đưa công nghệ QLED lên bàn, trên lý thuyết, mang đến những nâng cấp có ý nghĩa về chất lượng hình ảnh so với bảng điều khiển LED truyền thống được thấy ở những sản phẩm rẻ hơn của Hisense các dãy. Tuy nhiên, ngoài hỗ trợ QLED, bạn còn nhận được một bộ tính năng hữu ích.

A7H cũng hỗ trợ 4K, HDR10+ và Dolby Vision, hỗ trợ âm thanh không gian Dolby Atmos, HDMI eARC và thậm chí cả ALLM và VRR dành cho các game thủ ngoài các tính năng thông minh truyền thống mà bạn mong đợi từ một chiếc TV tầm cỡ này. Tất cả đã nói, đây là điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi một cách hợp lý về thông số kỹ thuật và tính năng từ một bộ tập trung vào ngân sách.

Tuy nhiên, điều bạn có thể không mong đợi là giá của A7H. Bạn sẽ có thể chọn một chiếc A7H 43 inch với giá khoảng 349 bảng Anh, mặc dù giá gốc của nó cao hơn 100 bảng Anh. Với mức giá £349, thật khó để đánh bại A7H về giá trị, khi xem xét các đối thủ cạnh tranh như bộ C63K QLED của TCL được bán lẻ với giá £449. Mặc dù vậy, khi chúng ta so sánh giữa doanh số bán hàng, nó trở nên phức tạp hơn.

Với đợt giảm giá phù hợp, bạn có thể tìm thấy các bộ cạnh tranh với mức giá thấp hơn, nhưng khi xem xét C63K được tích hợp nhiều tính năng mà bạn không thường tìm thấy ở những mức giá này, chẳng hạn như VRR và ALLM, bạn vẫn có thể muốn chọn C63K ngay cả khi đó là đắt hơn một chút so với TV rẻ nhất hiện có, chẳng hạn như tùy thuộc vào việc bạn có phải là game thủ hay không.

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV QLED có thể xử lý trò chơi thế hệ tiếp theo và đi kèm với một bộ tính năng và thông số kỹ thuật cạnh tranh, thì A7H thường cung cấp tất cả những điều đó cùng với giá trị mạnh mẽ, vì vậy đây chắc chắn là một dòng sản phẩm đáng để sở hữu. để mắt tới.

 

Author: Nguyễn Khoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *