Amply Electrocompaniet ECI 6 MkII

Amply ECI 6 MkII của Electrocompaniet ra mắt

Amply ECI 6 MkII của Electrocompaniet ra mắt

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của Na Uy Electrocompaniet đã phát hành hai bộ khuếch đại tích hợp hoàn toàn cân bằng mới là ECI 6 MkII và ECI 6 DX MkII.

Hai mẫu amply mới có thiết kế giống hệt nhau ngoại trừ phiên bản DX bao gồm mô-đun streamer có thêm kết nối WiFi, Gigabit Ethernet, kết nối USB-A để lưu trữ ngoài cộng với USB-B và cho phép kiểm soát tất cả các thông số trên các điện thoại hoặc máy tính bảng iOS/Android. Cả hai amply mới có bốn đầu vào tương tự (analog), một trong số đó là cân bằng (balanced). Những jack đầu vào khác là các đầu vào không cân bằng (line in).

Amply Electrocompaniet ECI 6 MkII

Amply Electrocompaniet ECI 6 MkII (Ảnh TechRadar)

Amply ECI 6 MkII mới dựa trên ECI 5 MkII rất thành công của Electrocompaniet, Philippe Luder đến từ Audio Dynamics chuyên phân phối Electrocompaniet tại Úc – cho biết. Amply này có nguồn cung cấp năng lượng tốt hơn và giai đoạn đầu ra chỉ chạy với lượng phản hồi tiêu cực vừa phải, mang đến âm thanh được cân bằng cẩn thận giữa khả năng mở rộng và kiểm soát âm trầm tốt, dải trung mở chi tiết và dải cao chi tiết, sáng. 

Amplifier ECI 6 MkII cũng có phần tiền khuếch đại tinh vi hơn được xây dựng từ các mạch rời rạc (analog) chạy trong Class-A với phản hồi bằng không. Tất cả những thay đổi này có nghĩa là âm thanh của ECI 6 MkII năng động hơn nhiều so với ECI 5 MkII và model mới là bây giờ cũng có khả năng lái xe và điều khiển một phạm vi loa rộng hơn. 

Ampli Electrocompaniet ECI 6 MkII

Mặt sau Amply Electrocompaniet ECI 6 MkII (Ảnh: Electrocompaniet)

Electrompaniet cho biết công suất của cả hai model mới ở mức 125 watt mỗi kênh 8Ω, 200 watt mỗi kênh 4Ω và 370 watt 2Ω. Giai đoạn đầu ra có băng thông mở rộng (1Hz đến 150kHz), độ ồn cực thấp (-135dB) và độ méo thấp (0,003%) theo bảng thông số kỹ thuật. Nó cũng có trở kháng đầu ra rất thấp, dẫn đến hệ số giảm 350 ở 1kHz.

Không giống như nhiều nhà sản xuất, Electrocompaniet không khóa bạn nếu bạn mua phiên bản tương tự và sau đó có sự thay đổi: ECI 6 MkII của nó có thể dễ dàng nâng cấp firmware lên ECI 6 DX MkII. Hiện 2 mẫu amply này đã có mặt trên thị trường với giá bán lẻ của Electrocompaniet ECI 6 MkII là £ 4.040 (€ 4,999, $ 5,399, $ 8,999).

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *